DOTA 2: Cập nhất những điểm mới về bản patch 7.23c Dota 2 (3)

(JBO 247)Tất cả các đối thủ cạnh tranh đã đi đến quyết định Majors và Minors tiếp theo, Valve đã phát hành bản patch trò chơi 7.23c cho Dota 2. Bản patch giới thiệu sự sụt giảm trong việc thu thập kinh nghiệm cho các anh hùng, trả lại khối sát thương cho các đơn vị do người chơi điều khiển cùng với một số thay đổi về anh hùng và vật phẩm .

Tiếp theo Bài viết

Hero nerfs

Crystal Maiden

Arcane Aura

  • Không còn được cung cấp kháng phép

Crystal Nova

  • Thời gian hồi chiêu của Crystal Nova giảm từ 14/12/10/8 xuống 11/10/9/8

Talents

  • Cấp 15 Tailents đã thay đổi từ +14 phần trăm manacost / manaloss giảm Aura thành + 10 phần trăm kháng phép Arcane Aura

Hero tội nghiệp này dường như không bao giờ được nghỉ ngơi. Arcane Aura hiện là một trong số ít trò vẫn còn giữ vững hào quang toàn cầu còn lại và đặc biệt mạnh mẽ trong một bản patch nhấn mạnh tốc độ và xoay vòng cho các mục tiêu. Việc bổ sung kháng phép đã đẩy cô đến một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong Bản patch 7.23 và do đó đã nhanh chóng được nerf trong các bản cập nhật tiếp theo.
Nó không phải là tất cả sự cam chịu và nỗi u ám cho Crystal Maiden, vì ít nhất thời gian hồi chiêu trên Crystal Nova của cô ở các cấp độ trước đó đã được buff. Điều này mở ra khả năng cho người chơi để lại một điểm giá trị trong Nova trước khi tiến hành tối đa hóa Arcane Aura.

Magnus

Skewer

  • Skewer Scepter giảm 50% manacost thay vì 100%
  • Thời gian hồi chiêu của Skewer Scepter tăng từ bốn lên sáu giây

Thời đại thống trị của Skewers đã qua. Bản nâng cấp Aghanim’s Scepter mới đã đẩy Magnus vào hạng mục “Looney Tunes”. Không có chi phí mana và thời gian hồi chiêu bốn giây cho phép những trận đấu như thế này tồn tại.

Người anh hùng cũng chứng kiến sự hồi sinh của việc sử dụng mid lane trong vòng đua chuyên nghiệp, với Michał “Nisha” Jankowski của Secret sử dụng nó để chống lại Nigma tạo ra thành công lớn. Hiện tại đã bị nerfs, nhưng đây vẫn là một công cụ khá tốt thay vì một những nội dung 100% sẽ bị pick trong mỗi trò chơi.