DOTA 2: Cập nhất những điểm mới về bản patch 7.23c Dota 2 (2)

(JBO 247)Tất cả các đối thủ cạnh tranh đã đi đến quyết định Majors và Minors tiếp theo, Valve đã phát hành bản patch trò chơi 7.23c cho Dota 2. Bản patch giới thiệu sự sụt giảm trong việc thu thập kinh nghiệm cho các anh hùng, trả lại khối sát thương cho các đơn vị do người chơi điều khiển cùng với một số thay đổi về anh hùng và vật phẩm .

Tiếp theo Bài viết

Items
Các vật phẩm hào quang ban đầu như Buckler, Vladimir’s Offering, và Drums of Endurance đã tỏ ra quá giá trị và do đó được ghi nhận bằng cách giảm chỉ số nhẹ hoặc tăng chi phí. Một số vật phẩm trung tính đã được buff, ngoại trừ Mindbreaker.

Boots of Travel

 • Bây giờ có cùng độ trễ dịch chuyển sáu giây khi dịch chuyển đến outposts

Boots of Travel trở nên quá giá trị khi họ không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong dịch chuyển tức thời đến các outposts và trở thành sự lựa chọn khởi động hàng đầu cho một số người chơi và bốn vị trí. Giờ đây, họ vẫn sẽ duy trì sức mạnh của mình nhờ khả năng dịch chuyển tức thời đến các sóng và tháp leo gần đó, thay vì chỉ nhấp một cách mù quáng vào một Outpost.

Third Eye

 • Đã xóa

Con mắt thứ ba là một trong những vật phẩm trung lập mạnh nhất trong trò chơi. Nó không chỉ cung cấp tầm nhìn chân thực, nó còn tăng phạm vi tầm nhìn và thậm chí cung cấp thêm số liệu thống kê. Thêm vào đó, nó đã không mất đi và thay vào đó chỉ biến mất sau ba lần kết liễu. Đó là một Gem of True Sight tương đương với tầm nhìn thực thấp hơn nhưng rất nhiều lợi ích khác mà nó là một lựa chọn ưu việt trong hầu hết các trường hợp. Giống như Tome of Aghanim, vật phẩm cung cấp sức mạnh tăng vọt điên rồ cho đội đã được nhận thấy và đã nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Hero buffs

Tổng cộng có 27 anh hùng nhận được thay đổi bản patch này. Mười bốn đã được buff, trong khi 13 được nerfed.

Treant Protector

 • Bây giờ đã có một khả năng thụ động tự nhiên dành cho Nature’s Guise. Bất cứ khi nào  nhận sát thương trong 3 giây cuối, bạn sẽ có khả năng đi xuyên qua cây. Trong khi ở trên cây, bạn được tái sinh nhiều hơn 25% và hồi phục cũng như phần thưởng Tốc độ di chuyển 15%. (Một khi bạn có khả năng đi bộ qua cây, bạn không mất nó cho đến khi bạn đến gần cây.)
 • Giờ đây, quyền trượng cũng khiến cây hồi sinh cứ sau 10 giây thay vì 5 phút mặc định

Living Armor

 • Living Armor hiện nay phân bổ toàn cầu.
 • Living Armor thưởng giảm từ 7/10/13/16 xuống 4/6/8/10
 • Living Armor giờ hồi máu hơn 12 giây thay vì 8
 • Hồi máu sống toàn bộ giảm từ 60/120/180/240 xuống 60/100/140/180

Talents

 • Tài năng cấp 10 đã thay đổi từ +10 phần trăm
 • Giảm thời gian hồi chiêu thành Tự nhiên
 • Tài năng cấp 10 thay đổi từ +60 Giáp sống hồi máu thành +50 sát thương
 • Cấp 15 Tài năng thay đổi từ +90 sát thương thành +60 Giáp sống
 • Tài năng cấp 20 đã thay đổi từ Gains Tree Walking thành +15% Giảm thời gian hồi chiêu

Treant Protector chắc chắn là người nhận được chiến thắng lớn nhất với 7,23c. Người anh hùng đã lấy lại bản sắc cốt lõi của mình trong khả năng đi lại tự do qua những cái cây, biến vô hình gần chúng và sự hiện diện cứu rỗi toàn cầu của anh ta.
Nature’s Guise  của anh ấy đã được nhận xét là mạnh hơn nhiều những lần lặp trước của mình. Trước khi nó được làm lại, Nature’s Guise yêu cầu một vai trò tích cực, và sẽ phá vỡ khoảnh khắc khi bạn thấy mình ở quá xa cây. Giờ đây, bạn có thể ngay lập tức có được passive của mình bằng cách đi bộ gần cây miễn là bạn tránh được sát thương, điều này khiến việc vượt địa hình trong game diễn ra sớm, trở nên dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Khả năng tàng hình của anh ta hiện đang bị ràng buộc đằng sau một sự lựa chọn talents, có khả năng ngăn anh ta trở thành một trong những anh hùng bắn tỉa chuyển bị trí tốt nhất trong trò chơi.
Living Armor của Treant là một lần nữa được công bố rộng khắp nhưng vẫn duy trì việc tu bổ áo giáp bổ sung và hồi máu thay vì sát thương khối. Nó có lẽ yếu hơn một chút trong giai đoạn đầu game và chống lại những người sở hữu phép thuật nhưng lại có hiệu quả rất lớn đối với nhiệm vụ carry và đẩy vật lý. Thay vì các khoản phí ngay lập tức chạy ra khỏi một cú đẩy phối hợp, giờ đây các tòa tháp có thể được bảo vệ trong toàn bộ thời gian 12 giây. Nó có một buff thực sự mạnh mẽ cho anh hùng, và  chúng ta có thể thấy sự trở lại của anh hùng trong bối cảnh đầy cạnh tranh.