Chaos Esports Club đánh bại HellRaisers để tiến vào trận chung kết Dota Summit 11

Chaos Esports Club đã có một màn comeback ấn tượng sau trận thua trước Invictus Gaming trước đó, đây thật sự là một tin xấu với HellRaisers. Đội tuyển của CIS đã không thể làm được gì nhiều.

Trong khi những trận chiến trên các tuyến đường có thể khá giải trí để chứng kiến đối với khán giả, nhưng Chaos Esports Club đã đi trước một bước so với HellRaisers ở lượt chọn cho vị trí Hỗ trợ trong cả hai trận đấu, điều này dẫn đến những màn giao tranh tổng yếu ớt của họ.

Jonáš “SabeRLight-” Volek đã có một màn thi đấu có thể coi là tốt nhất trong màu áo của Chaos Esports Club khi anh ấy có thể sánh ngang với Quinn “CCnC” Callahan và Yawar Hassan ở lượng sát thương đầu ra. Bộ ba tuyển thủ này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở tiền tuyến và đảm bảo hạ gục được hậu phương của đối phương, trong khi đó Arif “MSS” Anwar vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình như mọi khi với con bài Leshrac.

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club dota summit 11

Mặc dù cả Alik “V-Tune” Vorobey và Alexander “Nix” Levin có những màn thi đấu tốt, nhưng nó vẫn là chưa đủ để ngăn chặn đoàn quân ngày càng hùng mạnh mà Chaos Esports Club đang xây dựng. Với cả hai hỗ trợ của họ đều bị khóa và Megacreeps ở phút 34, HellRaisers trao trận đầu tiên tận tay cho Chaos Esports Club.

Trận đấu thứ hai thì có vẻ khả quan hơn trong màn cấm chọn của cả hai đội tuyển, nhưng khi trận đấu bắt đầu, bộ combo Faceless Void – Zeus – Warrunner chủ lực trở thành một thế lực mạnh mẽ ở giai đoạn đi đường. MSS cũng được cầm Rubick trong tay, vị tướng mà khi kết hợp với Faceless Void của YawaR, sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý trong trận đấu.

Zeus trong tay CCnC được godlike, gây ra lượng tổng sát thương gần 60,000 lên tướng và sở hữu 10 chỉ số hạ gục và 25 chỉ số hỗ trợ. Giống như CCnC, Rubick của Chaos Esports Club cũng có một chỉ số K/D/A ấn tượng với 10 chỉ số hạ gục và 21 chỉ số hỗ trợ trong khi chỉ nằm xuống có 4 lần trong suốt trận đấu, tắt điện hoàn toàn Disruptor trong tay của Yaroslav “Miposhka” Naidenov.

HellRaisers bị buộc phải chơi trận thứ hai liên tiếp với hy vọng rằng các vị trí chủ lực của đội tuyển có thể trụ vững trước áp lực khổng lộ và tìm ra được một điểm yếu nào đó của Chaos Esports Club. Nhưng thiếu đị các vị tướng hỗ trợ, một số giao tranh của HellRaisers đơn giản là không thể thắng được. Họ có được một cơ hội sau khi nhắm vào CCnC và né được khối Chronosphere, nhưng MSS quay lại ngoạn mục với Static Storm để đảm bảo chiến thắng thứ hai cho Chaos Esports Club.

Sau trận đấu, MSS có khá nhiều thứ để làm trước khi đội tuyển đối đầu với Invictus Gaming ở trận chung kết, với dự đoán rằng đội mình sẽ báo được thù với chiến thắng 3-0 trước đội tuyển đến từ Trung Quốc.

MSS tự tin nói rằng kết quả chung cuộc sẽ là 3-0 cho Chaos Esports Club.

Theo lịch sử đối đầu của hai đội, Invictus Gaming đã áp đảo Chaos Esports Club trong lần đối đầu đầu tiên của hai đội, giành chiến thắng với tỉ số 2-0 và giành quyền tiến vào vòng chung kết. Nếu MSS muốn dự đoán của mình chính xác, anh ta và đồng đội của mình cần phải nghĩ ra một đội hình mạnh mẽ ở game 1, bắt đầu lúc 3 p.m CT.

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club dota summit 11