Aurora là cái tên tiếp theo góp mặt tại The International 2024

Aurora

Giải đấu vòng loại Đông Nam Á (SEA) cho The International 2024 đã chứng tỏ là một thử thách khắc nghiệt, gần như làm mất đi cơ hội tham dự TI13 của Aurora. Nhưng cuối cùng đôi đã vượt qua khó khăn và giành suất dự The International 2024.

Aurora
Con đường đến The International 2024 đầy chông gai của Aurora

Con đường đến The International 2024 đầy chông gai của Aurora

Được dẫn dắt bởi thuyền trưởng giàu kinh nghiệm Jabz và 23 game thủ dày dặn kinh nghiệm, Aurora dự kiến ​​​​sẽ vượt qua vòng loại một cách dễ dàng. Nhưng họ lại phải đối mặt với những trận chiến khó khăn, vấp ngã ở Bán kết nhánh trên và sau đó là ở Chung kết nhánh trên.

Cuối cùng Aurora đã có một trận đấu sinh tử ở Vòng chung kết nhánh dưới với đội TNC Predator. Dựa trên kinh nghiệm dày dặn và khả năng thích ứng nhanh chóng, nhóm đã vượt qua tình huống đầy áp lực bằng sự điềm tĩnh và quyết tâm. Bằng sự kết hợp thông minh, họ đã giành chiến thắng và có được tấm vé tham dự The International 2024. Chiến thắng cam go này là minh chứng cho tinh thần dũng cảm của Aurora, sự kiên định và khả năng vươn lên trong thời điểm quan trọng nhất.

Con đường đến với TI13 không hề bằng phẳng, nhưng sự kiên cường và kiên trì của đội đã giúp họ vượt qua thử thách, củng cố vị thế là một trong những đội hàng đầu ở khu vực ĐNÁ.

Vô địch TI13 là mục tiêu duy nhất của đội

Aurora
Vô địch TI13 là mục tiêu duy nhất của đội

Các tuyển thủ Aurora biết rằng thử thách thực sự vẫn còn ở phía trước. The International 2024 sẽ đưa họ vào cuộc chiến với những đội tuyển mạnh nhất trên toàn thế giới. Nhưng với sự tự tin có được từ chiến thắng vòng loại khó khăn, Aurora đã sẵn sàng đón nhận thử thách, quyết tâm tạo dấu ấn trên đấu trường toàn cầu và khắc tên mình vào lịch sử Dota 2.

Hành trình đến thời điểm này của đội có cả thất bại. Họ đã chứng minh rằng mình có thể vượt qua những thất bại và tìm ra những giải pháp sáng tạo để đánh bại đối thủ.

Mức độ cạnh tranh tại TI13 chắc chắn sẽ rất khốc liệt. Nhưng nếu chỉ ra đội nào đến từ ĐNÁ có thể thách thức mọi khó khăn và gây ngạc nhiên cho thế giới thì đó chính là Aurora. Họ đã chứng tỏ được khả năng thích ứng và vượt qua của mình, đồng thời với kinh nghiệm có được trong suốt vòng loại này, đội sẽ là một thế lực đáng nể. Chiếc cúp TI13 có thể là mục tiêu cao cả nhưng Aurora quyết tâm để lại dấu ấn và chứng tỏ khu vực ĐNÁ là một thế lực đáng gờm trên đấu trường Dota 2 toàn cầu.