2 cái tên được đánh giá cao nhất tại Riyadh Masters 2024

Riyadh Masters 2024

2 cái tên được các chuyên gia đánh giá cao nhất tại Riyadh Masters 2024 hiện nay là BetBoom Team và Tundra Esports.

Riyadh Masters 2024
Tundra Esports – cái tên được đánh giá cao nhất tại Riyadh Masters 2024

Tundra Esports – cái tên được đánh giá cao nhất tại Riyadh Masters 2024

Sau kết thúc đáng thất vọng tại The International 2023, Tundra Esports đã ra mắt đội hình mới ở mùa giải này. Họ xây dựng đội hình xung quanh người đi đường giữa hàng đầu trong giới Dota 2 hiện nay Topias “Topson” Taavitsainen. Tuy nhiên, đội gồm nhiều game thủ nổi tiếng như Tundra Esports lại có nguy cơ gặp phải các vấn đề liên quan đến quản lý nội bộ.

Mặc dù đã thể hiện khả năng của mình trong vòng loại nhưng sau đó Tundra đã phải đối mặt với vấn đề nội bộ bất đồng tại DreamLeague Season 22. Điều đó đã để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thành tích chung của đội. Nhưng kể từ đó, Tundra Esports đã liên tục cải thiện thứ hạng của mình trong các giải đấu; thể hiện những khoảnh khắc tỏa sáng trong hành trình thi đấu tại ESL One Birmingham 2024 và xuất sắc giành được vị trí thứ ba.

Gần đây, Tundra đã mượn một ngôi sao Dota 2 khác là  Roman “RAMZES666” Kushnarev từ Đội L1GA. Tuy nhiên, trong lần ra mắt đầu tiên, RAMZES666 đã thể hiện không tốt. Tuy nhiên, RAMZES666 đã cải thiện và cùng các đồng đội của mình giúp Tundra đủ điều kiện tham dự The International 2024. Tundra đã chứng minh rằng họ có tiềm năng giành cúp Riyadh Masters 2024. Riyadh Masters 2024 có thể là giải đấu mà Tundra Esports làm nên chuyện lớn.

BetBoom Team

Riyadh Masters 2024
Có thể nói BetBoom Team là một trong những đội khó đoán nhất của mùa giải này

Có thể nói BetBoom Team là một trong những đội khó đoán nhất của mùa giải này. Đội bao gồm một số game thủ nổi tiếng trong khu vực  dẫn đầu là Nhà vô địch The International 2021 Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek. Tuy nhiên, BetBoom Team đã có một số sự bất ổn trong mùa giải trước. Tuy nhiên, sau khi trải qua một cuộc thay đổi đội hình vào tháng 1, đội hình BetBoom Team đã dần ổi định. Và tại Riyadh Masters 2024, BetBoom Team có thể phải đối mặt với các đối thủ không đội trời chung.

Phong cách thi đấu của BetBoom Team đã có nhiều thay đổi với lối chơi mạnh mẽ và ấn tượng hơn rất nhiều. Các thành viên trong đội cũng đã ăn ý và hiểu rõ hơn về cách chơi của nhanh. Đội hình BetBoom Team vận hàng ngày càng tốt hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại Riyadh Masters 2024 khiến nhiều đối thủ phải kiêng dè.

Cả Tundra Esports và BetBoom Team đều là những đội mà JBO đánh giá là sẽ có thể đạt được thành tích cao tại Riyadh Masters 2024. Những đội này có thể có cơ hội lên ngôi tại Riyadh Masters 2024, thậm chí giành chiến thắng trước những cái tên được đánh giá cao hơn.