LMHT Tốc chiến: Những vị tướng không thể góp mặt trong Tốc chiến (Phần 2)

(JBO 247) Như đã thông báo thì phiên bản mở màn của LMHT Tốc chiến sẽ có khoảng hơn 40 tướng  được ra mắt. Tất nhiên là trò chơi không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu đó tướng, nhiều nguồn tin chưa được xác nhận cho rằng số tướng lên đến 60 và có một số vị tướng như Vladimir, Javan… Tất nhiên chưa có gì chắc chắn cho điều đó nhưng điểm chung mà các bạn có thể nhìn thấy ngay lúc này đó chính là kĩ năng của chúng quá phức tạp mà không thể tối ưu hóa bằng các phím bấm cảm ứng trên giao diện điện thoại di động. Thế những vị tướng nào ở LMHT PC khó có thể hiện thực trên LMHT Tốc chiến, cùng với chúng mình tìm hiểu nhé.

Thresh

 

Một trong những vị tướng hỗ trợ LMHT khá hot trong bản PC. Cai ngục xiềng xích – Thresh nhiều khả năng sẽ khó có thể xuất hiện trên bản mobile vì lý do cũng như Viktor. Chiêu E – Lưỡi hái xoáy có cơ chế phức tạp. Bạn sẽ phải đổi hướng cho lưỡi hái xoáy kéo đi và kéo về dựa theo hướng của con trỏ chuột trên tựa game gốc. Điều này là hoàn toàn khó có thể thực hiện được trên bản mobile. Có lẽ Riot game sẽ làm cho nó đơn giản hơn. Nếu như đối thủ có máu trung bình cao hơn vị tướng này thì chiêu thức này mặc định sẽ là đẩy ra và ngược lại. Đó sẽ là con đường ngắn nhất mà Riot có thể làm để giúp cho vị tướng này có thể nhanh chóng đến với Tốc chiến hơn.

Taliyah

 

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó chính là Thủy đá – Taliyah. Nguyên nhân thì không khác những vị tướng trên là bao khi chiêu thức khá phức tạp. Với kĩ năng W – Quăng địa chấn, khi sử dụng chiêu thức Taliyah sẽ kích con trỏ chuột xuống mặt đất khiến mặt đất đó trồi lên sau đó lôi mục tiêu về vùng ảnh hưởng, lần này phải kích con trỏ chuột một lần nữa. Chính vì sự phức tạp này nên vị tướng này rất khó có thể được thực hiện trên bản di động.

 

Chiêu cuối R- mặt đất dậy sóng có tầm triển rất dài và xa. Taliyah cần biết sơ lượt nơi mình đặt chiêu để có thể biết được mình có nên lao tới hay không, tuy nhiên điều này khó có thể thực hiện với một màn hình hạn chế như di động. Thế nên, nếu như không có những chỉnh sửa từ những nhà Riot game thì việc vị tướng này không thể xuất hiện tại Tốc chiến là điều không có gì quá khó hiểu cả.

Và vừa rồi là 4 vị tướng mà khả năng cao sẽ khó có thể xuất hiện tại Tốc chiến trong thời gian gần đây. Ngoài những cái tên kể trên thì bạn muốn có thêm vị tướng nào xuất hiện trong tựa game này?

JBO 247