LMHT Tốc chiến: Những vị tướng không thể góp mặt trong Tốc chiến (Phần 1)

(JBO 247) Như đã thông báo thì phiên bản mở màn của LMHT Tốc chiến sẽ có khoảng hơn 40 tướng  được ra mắt. Tất nhiên là trò chơi không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu đó tướng, nhiều nguồn tin chưa được xác nhận cho rằng số tướng lên đến 60 và có một số vị tướng như Vladimir, Javan… Tất nhiên chưa có gì chắc chắn cho điều đó nhưng điểm chung mà các bạn có thể nhìn thấy ngay lúc này đó chính là kĩ năng của chúng quá phức tạp mà không thể tối ưu hóa bằng các phím bấm cảm ứng trên giao diện điện thoại di động. Thế những vị tướng nào ở LMHT PC khó có thể hiện thực trên LMHT Tốc chiến, cùng với chúng mình tìm hiểu nhé.

Lee Sin

Cái tên đầu tiên mà hầu hết anh em nào cũng yêu thích khó có thể xuất hiện trên phiên bản di động, ít nhất là trong một vài phiên bản đầu tiên vì đơn giản rằng bộ kĩ năng của vị tướng này khá phức tạp mà các phím bấm khó có thể biểu hiện hết được trên phiên bản Mobile. Những combo như là cắm mắt, hộ thể, tốc chiến, nộ long cước.. những điều này vốn đã không dễ khi thực hiện trên máy tính khi những người chơi mới làm quen huống hồ gì trên phiên bản di động.

Chắc chắn với màn hình hạn chế, những trang bị kích hoạt cho vị tướng này cũng từ đó mà hạn chế theo và đây là lý do cản trở cho sự xuất hiện của Lee Sin và những nhà Riot. Nếu muốn Lee Sin xuất hiện thì đây sẽ là một vấn đề khó giành cho các nhà Riot game.

Viktor

Cái tên tiếp theo sẽ là sứ giả máy móc – Viktor. Tên người máy này vừa được tăng sức mạnh trên bản PC LMHT nhưng sẽ rất khó để xuất hiện tại bản di động. Bởi lý do là kĩ năng E – Tia chết chóc của hắn khá phức tạp. Nếu ở trên máy tính thì đầu tiên bạn phải chọn điểm khởi đầu để có thể vẽ được tia này sau đó kéo con trỏ chuột theo hướng mong muốn để tia chết chóc vẽ trên mặt đất thành một đường thẳng. Những điều kể trên vốn đã rất khó để có thể thực hiện được trên máy tính lại càng khó hơn nếu như bạn muốn thể hiện trên bản di động khi không có một con chuột nào ở đây cả.

JBO 247