LMHT Tốc chiến: Những vị tướng HOT nhất trong LMHT Tốc chiến (Phần 2)

(JBO 247) Vừa qua chắc hẳn người hâm mộ LMHT Tốc chiến cũng đã biết những vị tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản đầu tiên khi tựa game này ra mắt. Sẽ có những vị tướng  khó chơi, những vị tướng sẽ làm bạn đau đầu nhưng vẫn không thể thiếu những cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua nếu như muốn tiếp cận tựa game này một cách dễ dàng hơn. Cùng điểm qua những cái tên HOT nhất khi tựa game này xuất hiện nhé.

Teemo

Vị tướng tiếp theo, cũng là biểu tượng của LMHT trong thời kì đầu ra mắt đó chính là Teemo. Sở hữu kĩ năng vô cùng dễ sử dụng với một chiêu thức nội tại gây sát thương theo thời gian trong lối đánh. Teemo sẽ vô cùng nguy hiểm và gây ức chế lên những người chơi mới cũng như là chưa có kĩ năng cao. Về cơ bản, chỉ cần ăn một cái mù của Teemo là bạn sẽ không thể gây sát thương bằng đòn đánh thường. Không thể farm, không thể trao đổi dame có lợi đối với đối thủ được rồi phải không nào. Và hơn nữa là việc chủ quan khi không có nhiều người chơi lên những trang bị phá nấm, đặc biệt là những người mới chơi. Bạn chỉ cần ung dung thả bẫy trên bản đồ và đợi chúng dẫm phải mà thôi.

Yasuo

Vị tướng này không dễ chơi trên phiên bản LMHT Tốc chiến, thế nhưng bạn không thể bỏ qua nếu như muốn làm quen và có được thứ hạng cao ở tựa game này. Bởi đơn giản thì cái tên Yasuo quá đặc biệt với người chơi LMHT cho dù có xuất hiện ở mobile hay là PC. Đây là vị tướng sở hữu kĩ năng cơ động với những đường kiếm lả lướt, chặn mọi kĩ năng của đối phương và cuối cùng là chiêu cuối với khả năng kết liễu mọi đối phương trong trạng thái hất tung. Yasuo sẽ mang đến một lối đánh moba đẹp mắt trên điện thoại. Và tất nhiên là khả năng cao việc sử dụng vị tướng này sẽ được tối giản hơn trên các phím bấm điện thoại nhưng không hề dễ. Nhưng nếu như lỡ trót “đam mê” Yasuo phiên bản PC rồi thì ngại gì mà không tập luyện vị tướng này ở một phiên bản khác.

Và vừa rồi là 5 vị tướng, 5 cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi tựa game LMHT Tốc chiến được ra mắt trong thời gian tới.

JBO 247