LMHT Tốc chiến: Những vị tướng HOT nhất trong LMHT Tốc chiến (Phần 1)

(JBO 247) Vừa qua chắc hẳn người hâm mộ LMHT Tốc chiến cũng đã biết những vị tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản đầu tiên khi tựa game này ra mắt. Sẽ có những vị tướng  khó chơi, những vị tướng sẽ làm bạn đau đầu nhưng vẫn không thể thiếu những cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua nếu như muốn tiếp cận tựa game này một cách dễ dàng hơn. Cùng điểm qua những cái tên HOT nhất khi tựa game này xuất hiện nhé.

Garen

Đây là vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng’’ lại vô cùng hiệu quả, đó cũng chính là biểu tượng của Demacia. Nếu như bạn là một người chơi chưa biết một tí gì về game Moba nói riêng cũng như LMHT nói chung thì Garen sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn có thể tập chơi và làm quen. ¾ kĩ năng của Garen đều là những kĩ năng click và sử dụng được ngay nên thích hợp cho những bạn mới tiếp cận trò chơi này. Không cần quá cầu kì mà lại mang lại tác dụng cho đồng đội.

Hơn nữa, vì là một tướng đỡ đòn nên Garen rất khó chết, đảm bảo nếu bạn có phạm sai lầm một xíu hay đi lỗi cũng không thể nào trở thành “tội đồ” của team.

Master Yi

Đã có một số video trên mạng lan truyền việc test vị tướng LMHT này trên phiên bản mobile. Và qua đó chúng ta cũng có thể hình dung qua được những yêu cầu của vị tướng này. Nếu ở phiên bản gốc, Master Yi chỉ được trọng dụng ở bậc rank thấp thế nhưng ở phiên bản này là điều hoàn toàn khác. Khi những thao tác của vị tướng này trở nên đơn giản thì việc hữu dụng cũng sẽ từ đó mà phát triển lên.

Tất cả kĩ năng của vị tướng LMHT Tốc chiến Master Yi chỉ sử dụng ở dạng bấm. Master Yi sẽ rất mạnh khi được trang bị đầy đủ các trang bị nên sẽ thích hợp cho việc gánh team nếu như bạn muốn sử dụng.

Olaf

Cái tên tiếp theo là Olaf vì vị tướng này rất khỏe khi solo. Điều thường thấy ở những người mới chơi khi chưa có được những kinh nghiệm di chuyển cùng nhau và thường là mạnh ai nấy đánh. Chính vì vậy mà Olaf xuất hiện trong danh sách này với khả năng “trâu” trong các pha solo. Đó còn chưa kể khả năng khống chế liên tục bằng cách làm chậm từ những cú phóng riều. Vào giao tranh thì bạn chỉ cần bật chiêu cuối và lần lượt là các chiêu thức khác thì có thể thoải mái sử dụng được vị tướng này rồi.

Còn nữa