LMHT Tốc chiến: LMHT Tốc chiến có soán ngôi Liên quân Mobile (P.2)

(JBO 247) Chắc hẳn là người chơi game chiến thuật nào cũng đang rất nóng lòng trước sự ra mắt của LMHT Tốc chiến – Tựa game LMHT phiên bản PC. Với việc ra mắt LMHT Tốc chiến được rất nhiều chuyên gia dự đoán sẽ làm “náo loạn” giới game mobile. Bên cạnh đó còn là sự cạnh tranh với những tựa game moba khác. Vậy liệu khi LMHT Tốc chiến được ra mắt có soán ngôi của tựa game thu hút người chơi nhất hiện nay là Liên quân Mobile hay không?

Tiếp theo

LMHT Tốc chiến mở đầu với 40 vị tướng và còn nhiều hơn nữa. Bản đồ tương đối giống với bản PC cùng với hệ thống ngọc và trang bị đa dạng. Nếu như các game Moba khác phải vất vả trong thời gian đầu ra mắt thì dường như LMHT Tốc chiến  sẽ trải qua điều đó rất dễ dàng từ cơ sở dữ liệu game sẵn có từ tựa game mẹ cùng một lượng người chơi hùng hậu. Chắc chắn rất nhiều người không có quá nhiều thời gian để trải nghiệm trò chơi LMHT trên máy tính nữa và giải pháp chơi trên điện thoại với tựa game LMHT Tốc chiến là sự lựa chọn quá tuyệt vời.

Tốc chiến sẽ chính thức do Riot game phát hành

Đó là tuyên bố và cam kết của Riot game cho dự án của họ trong năm 2020 trong đó có LMHT Tốc chiến. Bằng chứng là họ đã cho thấy sự hiện diện của mình tại Singapo và sắp đến sẽ là trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rõ ràng thì tựa game nào mà được chính “cha đẻ” của nó phát hành sẽ có nhiều động thái quan tâm và chăm chút hơn khi thông qua một nhà phát hành thứ 3 phải không nào? Riot game với những game thành công hàng đầu thế giới, đặc biệt là LMHT thì việc cho ra mắt và thành công LMHT Tốc chiến thật sự không có gì quá khó khăn.

Bất lợi mà LMHT Tốc chiến sẽ gặp phải là gì?

Tốc chiến sẽ khó tiếp cận hơn so với Liên quân Mobile

Đó dường như là điều khá chắc chắn, qua cấc trailer, video giới thiệu phần nào hé lộ được game play của trò chơi thì chúng ta cũng thấy được, dù tương đồng  khá nhiều mặt nhưng cùng sử dụng giả lập để chơi để có phản chiếu đối giúp cho bạn luôn ở đội xanh khi vào trận đấu.