LMHT Tốc chiến: Đâu sẽ là những chiếc điện thoại Oppo tốt cho tựa game LMHT Tốc chiến?

(JBO 247) Thời gian gần đây chắc hẳn nhiều người chơi hâm mộ tựa game moba LMHT Tốc chiến nhiều khả năng hãng điện thoại Oppo sẽ được tiếp cận trò chơi này sớm hơn so với những hãng điện thoại khác. Và thực sự thì thông tin này có chính xác hay không? Và đâu sẽ là chiếc điện thoại Oppo chơi tốt tựa game này?

Thời gian dự kiến ra mắt bản test

Đầu tiên  như các bạn đã biết, tại kì chung kết LMHT vừa qua các nhà Riot game đã có một loạt những thỏa thuận và hợp tác với những thương hiệu lớn trong đó có hãng điện thoại Oppo đến từ Trung Quốc. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu sự liên kết của hãng điện thoại này với Riot game không chỉ ở CKTG mà còn ở những sự kiện lớn khác của LMHT sau này. Mà nổi bật trong thời gian gần đây là LMHT Tốc chiến.

Theo những thông tin từ nhiều nguồn thì nhiều khả năng những dòng điện thoại tầm trung cấp trở lên của Oppo sẽ có khả năng tiếp cận bản Test trước. Dự kiến phiên bản này sẽ được ra mắt vào đầu khoảng tháng 12 năm nay. Nhiều nguồn tin đề cập là ngày 7/12. Như vậy là những hãng điện thoại Android nhiều khả năng sẽ tiếp cận trước, đặc biệt là Oppo.

Vậy những dòng Oppo nào sẽ trải nghiệm tựa game này tốt?

Hiện tại thì những chiếc điện thoại Oppo đang là hãng điện thoại khá phổ biến tại Việt Nam với nhiều mức giá ở nhiều phân khúc khác nhau. Ở phân khúc cao cấp, chúng ta có những mẫu thuộc Reno mới được ra mắt, phân khúc trung cấp có những mẫu như F11, K3, ngoài ra còn có một số dòng khác nữa. Mặc dù các dòng khác vẫn chơi được nhưng để có thể trải nghiệm tốt thì bạn nên chọn cho mình những dòng cao để đáp ứng được những lúc giao tranh và đồ họa sắc nét.

Và vừa rồi là bài viết về những dòng điện thoại hỗ trợ tốt cho trò chơi LMHT Tốc chiến, còn chờ gì nữa mà không góp lúa để sắm ngay cho mình con điện thoại thích hợp để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

JBO 247