[Game Mobile] 2 tựa game đáng chờ đợi trong tháng Trung Thu

Trung thu sắp đến, nếu chưa có gấu thì liệu bạn có muốn giải trí bằng việc chọn cách chơi game? Nếu có, hãy tham khảo 2 tựa game sắp ra mắt để bạn trải nghiệm nhé.


League of Wonderland

Trong vài tháng gần đây, nhà phát triển Nhật Bản SEGA đã thông báo về một game mobile hoàn toàn mới trên nền tảng điện thoại chạy cả Android và iOS mang tên League of Wonderland. Cụ thể hơn, đây là một phiên bản đặc biệt của Wonderland Wars ( một sản phẩm của SEGA từng ra mắt vào năm 2015) sẽ xuất hiện trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 sắp tới.

Những game mobile cần phải đặt chỗ từ bây giờ để cuối tháng 9 này vào chơi ngay cho bỏng tay - Ảnh 2.

League of Wonderland sẽ lấy bối cảnh một thế giới xuất hiện cùng toàn bộ những nhân vật trong chuyện cổ tích, thần thoại, thậm chí có cả những nhân vật lịch sử nổi tiếng cùng chiến đấu với nhau, rất quen thuộc với những ai là fan của Wonderland Wars. Đối với gameplay, người chơi sở hữu một bộ gồm 8 lá bài, mỗi lá bài sẽ có 1 chức năng riêng biệt. Nhiệm vụ quan trọng là tiêu diệt các tháp trụ của đối thủ trong thời gian là 2 phút với hỗ trợ đến từ các lá bài trên để gọi quân. Tất cả đều tùy thuộc vào người chơi trong mọi hành động tấn công hay bảo vệ hoặc hi sinh chính các binh lính của mình để đạt được mục đích cuối cùng.

Những game mobile cần phải đặt chỗ từ bây giờ để cuối tháng 9 này vào chơi ngay cho bỏng tay - Ảnh 1.

Ngoài ra, một cơ chế đặc biệt mới xuất hiện trong League of Wonderland được gọi là “Draw Shot”. Cơ chế này cho phép người chơi sẽ cast skill đặc biệt của nhân vật bằng cách vẽ trên màn hình, từ tấn công cho đến các phép buff đồng minh và debuff đối phương. Vậy làm thế nào để phe còn lại có thể chống trả “Draw Shot” này, đơn giản là họ cần phải “Draw Shot” ngay trước đó mà thôi. Đây là một điểm cực kỳ thú vị mà  League of Wonderland khác hoàn toàn với nhiều tựa game tương tự.

Những game mobile cần phải đặt chỗ từ bây giờ để cuối tháng 9 này vào chơi ngay cho bỏng tay - Ảnh 3.

Hiện nay, phiên bản Open Beta đã xuất hiện tại 1 số quốc gia là Indonesia, Philippines, Canada, Ấn độ, Singapore, Brazil, Việt Nam, Mexico và Nga. Game sẽ có 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật khi ra mắt chính thức vào ngày 30 tháng 9 năm 2019 trên hơn 100 các nước và khu vực khác nữa.

Dragon Ball: Strongest Warrior

Thuộc thể loại MMORPG sử dụng bối cảnh dựa trên bộ truyện lừng danh Dragon Ball, Dragon Ball: Strongest Warrior xoay quanh cuộc hành trình của chú bé người Saiyan là Songoku lúc còn bé, trong cuộc phiêu lưu của mình bạn sẽ gặp lại tất cả những nhân vật vô cùng quen thuộc của bộ truyện manga này như sư phụ rùa, Piccolo, Chichi… Về lối chơi Dragon Ball: Strongest Warrior tuân thủ theo định dạng của game MMORPG truyền thống.

Những game mobile cần phải đặt chỗ từ bây giờ để cuối tháng 9 này vào chơi ngay cho bỏng tay - Ảnh 9.

Game thủ khi trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior sẽ được thỏa thích chu du trong thế giới trong game như tăng cấp, đánh quái, đánh boss , làm nhiệm vụ để thu về các nguyên liệu nâng cấp trang bị, nhân vật. Khi đã đủ cấp độ người chơi có thể tham gia vào những đấu trường pvp đỉnh cao để so tài cùng những người chơi khác.

Những đoạn gameplay ban đầu của Dragon Ball: Strongest Warriors cho thấy kết cấu của trò chơi cũng như khá nhiều tựa game thuộc thể loại MMORPG khác khi cung cấp cho gamer nhiều nhiệm vụ để làm trong ngày, trong tháng. Ở những cấp độ cao hơn, bạn có thể mở khóa những kỹ năng cao cấp hơn và phối hợp chúng theo nhiều cách khác nhau để tạo thành những combo đòn thế nảy lửa.

Những game mobile cần phải đặt chỗ từ bây giờ để cuối tháng 9 này vào chơi ngay cho bỏng tay - Ảnh 10.

Nhìn chung, đồ họa trong game được xây dựng trên nền 2D, và chỉ được đánh giá ở mức khá. Cử động in-game của nhân vật được làm khá mượt mà đi kèm hiệu ứng các chiêu thức được đầu tư ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, một trong những điểm đáng khen là tuyệt chiêu truyền thống trong thương hiệu series truyện này cũng có sự góp mặt và hoàn toàn được làm đúng theo nguyên tác như : kame-kameha, Beam Cannon….

Những game mobile cần phải đặt chỗ từ bây giờ để cuối tháng 9 này vào chơi ngay cho bỏng tay - Ảnh 11.

Bạn còn được thỏa sức đo khả năng combo của mình cùng những con trùm trong game và hầu hết các trận đánh được được dựa theo ý tưởng từ trong manga nên sẽ tạo ra những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ nhưng gần gũi cho cộng đồng người hâm mộ của cái tên 7 viên ngọc rồng. Hiện tại, Dragon Ball: Strongest Warrior do Bandai Namco Shanghai và Tencent Games hợp tác phát triển và giờ đã bước vào giai đoạn thử nghiệm kín ở thị trường Trung Quốc. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Dragon Ball: Strongest Warrior khả năng sẽ được phát hành bản quốc tế vào cuối tháng 9 này!