Trang bị tốt nhất cho Miss Fortune trong ĐTCL mùa 8

Miss Fortune

Miss Fortune dựa vào khả năng gây sát thương và quét sạch kẻ địch. Do đó, các vật phẩm sẽ tăng sức mạnh cho lượng sát thương. Hoặc cho phép cô sử dụng phép thuật của mình thường xuyên hơn. 

Trang bị tốt nhất cho Miss Fortune trong ĐTCL mùa 8

Miss Fortune
Trang bị tốt nhất cho Miss Fortune trong TFT Set 8

Chế tạo Ngọn giáo Shojin mang lại một phần thưởng nhỏ về sức mạnh phép thuật. Và 20 năng lượng bổ sung cho mỗi đòn tấn công thứ ba được sử dụng. Trang bị cốt lõi này rất cần thiết vì nó giúp giảm đáng kể thời gian chết khi Miss Fortune không sử dụng Thời Gian Đạn. Mặc dù có những vật phẩm khác cung cấp năng lượng. Chẳng hạn như Seraph’s Embrace hoặc Blue Buff. nhưng chúng không hiệu quả bằng.

Trang bị cốt lõi thứ hai là Găng Tay Ngọc. Nó làm tăng đáng kể lượng sát thương của kỹ năng. Vì nó có thể tấn công chí mạng và đạt đến ngưỡng thực thi với tốc độ nhanh hơn. Hãy nhớ rằng Bullet Time được chuyển hướng đến các mục tiêu khác. Nếu không có tướng nào trong phạm vi hình nón của phép thuật. 

Một khi có được hai vật phẩm này. Miss Fortune sẽ hạ gục hầu hết các tướng chỉ bằng một lần sử dụng. Đối với vật phẩm thứ ba, có một số lựa chọn tùy thuộc vào trạng thái trò chơi như thế nào.

Sát Thủ Khổng Lồ là trang bị có hiệu suất tốt nhất, đặc biệt là vào cuối game. Vì hầu hết kẻ thù sẽ xây dựng một chiến tuyến chống chịu để chống lại Miss Fortune. Vật phẩm này sẽ khiến cô xuyên qua nó nhờ sát thương tăng thêm 30%. Theo cách tương tự, Quyền trượng của Archangel sẽ khuếch đại sức mạnh phép thuật và sử dụng những chiêu cuối mạnh mẽ hơn. 

Các vật phẩm khác có thể lên đồ cho Miss Fortune là Dao Điện Statikk. Mũ Phù Thủy Rabadon, Bàn Tay Công Lý, Kiếm Súng Hextech và Bùa Xanh.

Thành tích của anh hùng trong mùa 8

Miss Fortune
Khi chơi Miss Fortune, mục tiêu chính là sống sót ở giai đoạn đầu trận

Khi chơi Miss Fortune, mục tiêu chính là sống sót ở giai đoạn đầu trận và tích lũy một số vàng. Tất nhiên, nên ưu tiên các đơn vị Anima Squad càng sớm càng tốt. Nhưng có được bất kỳ thành phần đội mạnh nào ở giai đoạn đầu cũng tốt như nhau. Ví dụ: Brawlers và Mascot là một sự kết hợp tốt cũng như hiệp đồng với một số đơn vị Biệt đội Anima (Nasus và Riven).

Mất vài hiệp và máu cũng không sao, miễn là bạn không xuống dưới 30 máu vào thời điểm lao lên cấp tám. Jinx, Riven và Vayne là những người mang theo tạm thời tốt nếu còn nhiều vật phẩm trên băng ghế dự bị. Tránh tiêu vàng bất kỳ số vàng nào ngoài việc nhặt tất cả các nhà vô địch Biệt đội Anima mà bạn tìm thấy.