Top vật phẩm tốt nhất ĐTCL mùa 11 14.8

ĐTCL mùa 11 14.8

Trong meta hiện tại, có nhiều đội hình mạnh và lối xây dựng tốt nhất cho ĐTCL. JBO đã tổng hợp danh sách các vật phẩm tối ưu được sử dụng trong đội hình ĐTCL mùa 11 14.8. Tối ưu hóa cách xây dựng của bạn với những vật phẩm này và leo lên thứ hạng một cách dễ dàng.

ĐTCL mùa 11 14.8
Hand of Justice là một vật phẩm mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý

BloodThirster, Blue Buff – loạt vật phẩm tốt nhất DTCL mùa 11 14.8

Hand of Justice là một vật phẩm mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý và đã được sử dụng nhất quán trên nhiều bộ. Nó là một vật phẩm tốt vì nó mang lại cho bạn nhiều hiệu ứng. Đó là 15% sát thương tấn công, 15% sức mạnh phép thuật và 15% Omnivamp. HoJ sẽ nhân đôi một trong những hiệu ứng này mỗi vòng, khiến vật phẩm này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều vật dụng mang theo của bạn.

BloodThirster dành cho những người chủ lực cần một chút hút máu. BT cung cấp 20% Omnivamp và mỗi lần chiến đấu với 40% máu, nó sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 25% tồn tại trong thời gian ngắn. Nhiều chủ lực có thể sử dụng vật phẩm này vì họ thường được cho là một trong những đơn vị cuối cùng đứng cuối vòng, vì vậy việc có BT sẽ giúp họ tồn tại lâu hơn đối thủ.

Blue Buff là vật phẩm đơn giản; nó cung cấp năng lượng nhất quán theo thời gian. Khi được trang bị, năng lượng tối đa của đơn vị sẽ giảm đi 10. Ngoài ra, nếu người nắm giữ bị hạ gục, họ sẽ gây thêm 8% sát thương trong 8 giây. Xuyên suốt thời gian trong TFT, Blue Buff thường được sử dụng cho các pháp sư cần sử dụng nhiều kỹ năng để gây sát thương. Trong bộ này, Kindred và Teemo được hưởng lợi rất nhiều từ Bùa Xanh.

Rabadon’s Deathcap, Guinsoo’s Rageblade

ĐTCL mùa 11 14.8
Guinsoo’s Rageblade được nhiều chủ lực sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý

Guinsoo’s Rageblade được nhiều chủ lực sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý. Cuồng Đao tăng 5% tốc độ tấn công cộng dồn cho mỗi đòn tấn công. Điều thú vị về vật phẩm này trong ĐTCL so với LoL thông thường là Rageblade có khả năng cộng dồn vô hạn, điều này rất tốt cho những chủ lực được hưởng lợi từ các đòn tấn công nhanh và sử dụng kỹ năng của họ thường xuyên hơn. Guinsoo có thể được sử dụng cho nhiều tướng khác nhau, không giới hạn ở một lớp.

Rabadon’s Deathcap thực sự là mảnh ghép cuối cùng. Bản thân vật phẩm này không tuyệt vời và phải được kết hợp với Bùa Xanh để thực sự tận dụng được 20% sát thương bổ sung mà nó mang lại. Deathcap thường được chế tạo bởi những người đúc, những người có sức mạnh đến từ sức mạnh phép thuật.