Top đội hình mạnh nhất trong ĐTCL 13.24

ĐTCL 13.24

Bộ thứ 10 của ĐTCL đã được ra mắt đầy đủ trên các máy chủ trực tiếp. Bộ lấy cảm hứng từ âm nhạc bao gồm các ban nhạc thuộc mọi hình dạng, kích cỡ và thể loại. Khai thác những nghệ sĩ đa diện này là chìa khóa dẫn đến chiến thắng, tạo ra một tác phẩm để đánh bại những nghệ sĩ còn lại. Bạn đang tìm kiếm một số đội hình mạnh mẽ để chơi trong Đấu Trường Chân Lý 13.24? Hãy để JBO gợi ý.

Tất nhiên, việc chơi linh hoạt các vật phẩm, vật phẩm bổ sung và cửa hàng của bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng những đội hình ở đây là những đội hình tốt nhất.

ĐTCL 13.24
Sentinel Spellweavers – đội hình mạnh nhất trong ĐTCL 13.24

Sentinel Spellweavers – đội hình mạnh nhất trong ĐTCL 13.24

Lính gác và người bùa chú luôn song hành cùng nhau. Đội hình tuyệt vời này sử dụng đặc tính chống chịu của Sentinel với lượng sát thương cao của Pháp sư để tạo ra một đội hình mạnh mẽ từ trước ra sau, từ từ đốt cháy đội địch.

Đội hình này yêu cầu bạn phải đạt ít nhất cấp 8 để có thể có được Headliner Sentinel Blitzcrank hoặc Ahri Spellweaver. Điều này có nghĩa là bảo toàn mạng sống của bạn nhiều nhất có thể trong khi bạn duy trì nền kinh tế mạnh mẽ để đạt cấp 8. Khi bạn ở đó, hãy tham gia Headliner và thiết lập đội hình của bạn.

Về mặt trang bị, bạn sẽ muốn có Buff Xanh, Răng Nashor và Kiếm Súng Hextech cho Ahri. Điều này mang lại cho cô ấy khả năng sử dụng nhanh và hồi phục khi bị sát thương, cho phép cô ấy giữ cho tiền tuyến của bạn khỏe mạnh và tốt đẹp trong khi cô ấy sử dụng bùa chú.

Country Moshers

ĐTCL 13.24
Country Moshers là một trong những đội hình mạnh nhất trong bản phát hành PBE của Bộ 10

Có thể nói Country Moshers là một trong những đội hình mạnh nhất trong bản phát hành PBE của Bộ 10. Kể từ thời điểm đó, sức mạnh của nó giảm đi một chút, nhưng vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho những ai yêu thích đội hình tập trung vào AD.

Thành phần đội này chủ yếu xoay quanh việc lăn chậm ở cấp 7. Điều này giúp bạn có cơ hội cao nhất tìm thấy Vex, Samira, Amumu, Urgot và Sett. Ba ngôi sao của các đơn vị này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt để giành chiến thắng trong trò chơi và không cần phải suy nghĩ nhiều như một đội hình cấp cao hơn.

Tuy nhiên, đội hình này khá phụ thuộc vào vật phẩm vì cả Samira và Urgot đều cần những vật phẩm khá cụ thể để hoạt động tốt. Samira thường yêu cầu Lời thì thầm cuối cùng và Vô cực kiếm để hoạt động hiệu quả với nội tại của cô ấy, trong khi Urgot cần các trang bị chống chịu ở tuyến đầu như Quyết tâm của Titan và Móng vuốt Sterak.