LMHT: Thông tin về những thay đổi trong ĐTCL 9.24 sắp ra mắt

(JBO 247) Sau khi phiên bản ĐTCL 9.23 ra mắt người hâm mộ ĐTCL chưa lâu thì những thông tin về bản cập  nhật ĐTCL 9.24 lại tiếp tục được xuất hiện. Bất cứ phiên bản ĐTCL nào ra mắt đều thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và bản cập nhật ĐTCL 9.24 cũng vậy. Cùng xem những thông tin thay đổi của bản cập nhật ĐTCL lần này nhé.

Thông tin về Senna và Lucian ĐTCL 9.24

Senna ĐTCL 9.24

Giá: 2 Vàng
Tộc/Nguyên Tố: Bóng Tối
Hệ: Linh Hồn
Kỹ năng: Bóng Tối Xuyên Thấu – Senna bắn một tia sáng vào kẻ địch xa nhất và gây 50/100/150 sát thương phép, đòn đánh tay của cô gây thêm 25/45/65 sát thương phép lên kẻ địch trong vòng 5 giây tiếp theo.

Lucian ĐTCL 9.24

Giá: 4 Vàng
Tộc/Nguyên Tố: Ánh Sáng
Hệ: Linh Hồn
Kỹ năng: Thanh Trừng – Lucian tăng tốc độ tấn công lên gấp 4 lần và bắn liên tiếp về một hướng trong 4 giây tiếp theo. Mỗi phát bắn sẽ gây ra 20/30/50% sát thương vật lý và 30/40/50% sát thương phép thuật và có kèm theo hiệu ứng đòn đánh.

Dựa trên một số nguồn thì có vẻ đây sẽ là thông tin chính xác. Vì trong bài tweet của moobeat, tài khoản Twitter chuyên đăng tải thông tin về bản update cập nhật LMHT đã có những thông tin về thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 9.24 sắp tới, cụ thể là:

“Về những tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.24, (bản cập nhật cuối của năm), chúng tôi sẽ mang đến thêm một số tướng mới để khiến dàn tướng trong game thêm phần thú vị và đầy đủ hơn. Dự kiến ĐTCL 9.24 sẽ ra mắt trên máy chủ PBE tuần sau, trong đó sẽ có hai tướng mới thuộc một hệ mới.”

Như vậy là sẽ có nhiều tướng được thêm mới trong phiên bản cuối cùng của ĐTCL 2019 ngoài Senna và Lucian. Nhiều game thủ cho rằng hệ mới của cặp vợ chồng này liên quan đến tình yêu của họ.
Trên đây là một số thông tin về bản cập nhật ĐTCL 9.24 và thông tin về sự xuất hiện của cặp đôi Lucian và Senna. Cùng chờ đón bản cập nhật cuối cùng này nhé.

JBO Vietnam