Hé lộ thời điểm kết thúc Sett DTCL mùa 11

DTCL mùa 11

Sett DTCL mùa 11 còn được gọi là Inkborn Fables. Tại đây người chơi đã trải nghiệm cơ chế chơi mới và nhiều thử thách khác nhau. Tuy nhiên, khi mùa giải diễn ra, nhiều người tò mò về thời điểm chính thức kết thúc Set 11 và nội dung mới nào đang chờ đợi trong set tiếp theo. Vì thế JBO sẽ cung cấp tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết về Sett DTCL mùa 11 ​​và những thông tin mới nhất về Set 12.

DTCL mùa 11
Dự kiến DTCL mùa 11 ​​sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2024

Hé lộ thời điểm kết thúc DTCL mùa 11

Dự kiến DTCL mùa 11 ​​sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2024, trùng với thời điểm ra mắt Bản vá 14.15. Riot Games đã giới thiệu khoảng thời gian phát hành mới bắt đầu từ mùa 10, đảm bảo mỗi mùa kéo dài khoảng bốn tháng. Mặc dù ngày kết thúc chính thức của mùa 11 vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng ta có thể đưa ra dự đoán chính xác dựa trên lịch phát hành và các sự kiện quan trọng trước đó.

Và Sett DTCL mùa 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt trên máy chủ Public Beta Environment (PBE) vào ngày 17 tháng 7 thông qua Bản vá 14.14, ngay sau giải đấu Tactician Crown của Set 11. Thông tin đầy đủ cho Set 12 sẽ có vào ngày 16 tháng 7, trước khi Set 11 chính thức kết thúc vào ngày 31 tháng 7.

Có gì đặc biệt ở mùa 11?

Có một số chế độ và sự kiện thú vị để thưởng thức trong Sett DTCL mùa 11. Các chế độ trò chơi bổ sung này giúp nâng cao trải nghiệm chơi, chẳng hạn như:

  • Kho báu của Choncc (15 tháng 5 đến 10 tháng 6): Sự kiện này có nhiều thử thách và phần thưởng độc đáo, mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào trò chơi theo một cách khác.
  • TFT Five-Year Bash (12 tháng 6 đến 15 tháng 7): Kỷ niệm 5 năm ĐTCL, sự kiện này có rất nhiều nội dung và hoạt động đặc biệt được thiết kế để kỷ niệm cột mốc quan trọng của trò chơi.
  • Double-Up (Kết thúc vào ngày 31 tháng 7): Chế độ này cho phép người chơi lập nhóm với một đối tác và cùng nhau cạnh tranh.
  • Hyper Roll (Kết thúc vào ngày 31 tháng 7): Hyper Roll, một phiên bản ĐTCL có nhịp độ nhanh hơn, dành cho những người chơi thích trải nghiệm gameplay nhanh và mạnh hơn.

Hiện tại vẫn chưa biết Sett DTCL mùa 11 có bản vá “for fun” sau khi sự kiện Five-Year Bash kết thúc hay không. Tuy nhiên, các chế độ và sự kiện này sẽ mang lại nhiều diều hấp dẫn và thúc đẩy sự tham gia của người chơi cho đến khi Set 12 ra mắt.

DTCL mùa 12 dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn

DTCL mùa 11
DTCL mùa 12 dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn

Dựa trên lịch phát hành thông thường, các thông tin tiết lộ và giới thiệu cho set mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong Giải vô địch thế giới. Sau đây là một số nsự kiện quan trọng để mong đợi ở Sett DTCL mùa 12:

  • Ra mắt PBE (17 tháng 7): ĐTCL mùa 12 sẽ thử nghiệm trên máy chủ PBE, giúp người chơi có cái nhìn sớm về nội dung và cơ chế mới.
  • Phát hành Patch Notes (16/7): Chi tiết đầy đủ về những thay đổi và bổ sung trong ĐTCL mùa 12 sẽ được tiết lộ, giúp người chơi chuẩn bị cho mùa giải mới.
  • Ra mắt chính thức (31 tháng 7): ĐTCL mùa 12 sẽ xuất hiện trực tuyến trên các máy chủ chính, đánh dấu sự kết thúc của Set 11 và bắt đầu chu kỳ bốn tháng mới.