ĐTCL: TOP những đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.24 (P.8)

(JBO 247) Mỗi phiên bản ĐTCL đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như sự thay đổi về tướng khác nhau. Những sự thay đổi về tướng dẫn đến những đội hình cũng thay đổi theo để có được sức mạnh tốt hơn. Và sau đây là những đội hình mạnh mà người hâm mộ ĐTCL nên tham khảo.

Tiếp theo

Đội hình Pháp Sư Triệu Hồi

Các Pháp Sư gần đây đang rất nổi về sức mạnh của mình khi có ít tướng trong hệ này bị nerf và Vuốt Rồng cũng chỉ giảm 50% sát thương phép. Nhìn đội hình này có thể làm bạn nhớ đến đội hình có Aurelion Sol trong ĐTCL mùa 1 với 3 Pháp Sư bắn liên tục vào tướng địch.

So với 6 Pháp Sư thì đội hình 3 Pháp Sư sẽ linh hoạt hơn nhiều và Brand là carry chính cần có trong bất kỳ đội hình 3 Pháp Sư nào. Hơn nữa khi sử dụng 3 Pháp Sư cũng cho phép bạn có thể cho tướng khác “cầm hộ” đồ cho Brand đến khi nào tìm được hắn.

Khi nào thực hiện đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi Sư:

Đội hình này có thể build khá dễ và rất linh hoạt. Tuy nhiên Brand thì phải cần nhiều Gậy Quá Khổ để mạnh ở cuối game. Nếu chưa tìm được những tướng cần ở đầu game thì có thể bắt đầu với các tướng nguyên tố Lửa và Nước. Như vậy bạn cũng sẽ dễ dàng linh hoạt chuyển đội hình hơn.

Hướng dẫn build đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi Sư:

Đầu game

Pick bất kỳ tướng nào bạn thấy để có thể dễ chuyển sang đội hình này. Nhưng nên ưu tiên Zyra, Diana và Vladimir, như vậy thì việc xoay sở sẽ dễ dàng hơn.

Giữa game

Vì đội hình này phụ thuộc nhiều vào carry chính Brand, cho nên đừng tiêu quá nhiều tiền ở đầu và giữa game. Có thể sử dụng các tướng Rừng ở buổi ban đầu và cố gắng giữ các tướng chủ chốt để tạo đội hình cuối game. Đến cấp 7 thì roll để tìm Brand của bạn, lên được 2 sao cho gã thì càng tốt.

Mẹo chung cho đội hình Pháp Sư Triệu Hồi

Bạn có thể sử dụng Hyper Roll với ba tướng 1 vàng là Vladimir, Diana và Zyra nếu bạn tìm thấy nhiều tướng này ở đầu trận. Nếu lên được 3 sao cho Diana thì bạn không cần phải pick nhiều Hộ Vệ, vì như thế sẽ không có đủ vàng để bạn lên được cấp 8 vì đã dùng Hyper Roll. Chỉ cần dừng ở cấp 7 và có một tướng Lửa 3 sao là được rồi.

Để đạt được cấp 8 trong game thì sẽ hơi muộn, nếu thấy team yếu sát thương quá bạn có thể thêm tướng gây sát thương hoặc hàng tank tùy theo những gì nhận được.

Trang bị cần cho tướng:

Brand:Thương Shojin, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch

Yorick:Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội