ĐTCL: TOP những đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.24 (P.7)

(JBO 247) Mỗi phiên bản ĐTCL đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như sự thay đổi về tướng khác nhau. Những sự thay đổi về tướng dẫn đến những đội hình cũng thay đổi theo để có được sức mạnh tốt hơn. Và sau đây là những đội hình mạnh mà người hâm mộ ĐTCL nên tham khảo.

Tiếp theo

Đội hình Cuồng Chiến – Băng Quốc – Độc

Một đội hình khá phổ biến trong thời gian gần đây với khả năng đóng băng cầm chân đối thủ và những kẻ cuồng bạo với sát thương hình nón. Việc bổ sung tướng Độc vào đội sẽ giúp đội hình khắc chế dễ dàng các Pháp Sư bằng cách cho Singed vào đội hình để tăng phí sử dụng mana của team địch.

Đội hình này sẽ có kha khá mối đe dọa dành cho team địch với Kog’Maw 3 Star, Olaf hoặc Singed. Có nhiều mối đe dọa như vậy nên trong suốt trận đấu việc xoay sở đội hình sẽ khá dễ dàng.

Khi nào nên build đội hình Băng Quốc Cuồng Chiến Độc

Bạn có thể bắt đầu đội hình này với đủ Mãnh Thú và Cuồng Chiến cần thiết khi đến giữa game. Ngoài ra bạn còn có thể bắt đầu đội hình này nếu bạn đã có kế hoạch sử dụng Hyper Roll để tìm Mãnh Thú nhưng không thấy mà thay vào đó là bạn chỉ tìm thấy Cuồng Chiến thì cũng có thể bắt đầu được rồi.

Hướng dẫn build đội hình Cuồng Chiến – Băng Quốc – Độc

Đầu game

Bạn có thể không cần đến Kog’Maw 3 sao, nhưng nếu thấy mặt tên này nhiều lần thì cũng đừng bỏ qua. Và dù có xuất phát đội hình theo hướng nào thì cũng đừng tiêu quá nhiều tiền cho đến mid game.

Giữa trận

Cuồng Chiến thực sự sẽ rất mạnh nếu bạn pick được Olaf trong giai đoạn này. Kể cả khi gã chỉ có 1 sao thì gã vẫn rất mạnh nếu có buff 4 Băng Quốc.

Mẹo chung đội hình Cuồng Chiến – Băng Quốc – Độc

Bắt đầu lên đồ ngay cho Kog’Maw hoặc Olaf, tùy thuộc vào việc bạn có muốn lên 3 sao cho Kog’Maw hay không. Nếu dễ tìm thấy Kog’Maw thì bạn có thể lên 3 sao cho hắn và ưu tiên build đồ cho tên này hoặc có thể sử dụng một tướng nào đó “cầm hộ” đồ của Olaf cho đến lúc tìm thấy gã.

Hãy nhớ rằng tướng Mãnh Thú khá mạnh trong giai đoạn đầu game, cho nên nếu tìm được nhiều Mãnh Thú thì cứ lấy để có chuỗi thắng nhé.

Trang bị ưu tiên cho các tướng:

Olaf:Cuồng Đao, Huyết Kiếm

Kog’Maw:Cuồng Cung, Bùa Đỏ

Singed:Tim Băng, Quỷ Thư Morello