ĐTCL: TOP những đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.24 (P.4)

(JBO 247) Mỗi phiên bản ĐTCL đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như sự thay đổi về tướng khác nhau. Những sự thay đổi về tướng dẫn đến những đội hình cũng thay đổi theo để có được sức mạnh tốt hơn. Và sau đây là những đội hình mạnh mà người hâm mộ ĐTCL nên tham khảo.

Tiếp theo

Đội hình Kiếm Khách Sát Thủ

Đúng là một chiếc “máy xay thịt” vì đội hình này gần như thiên về sát thương và hầu như chẳng có tướng nào làm tanker cả. Nhưng yên tâm vì cả đội hình này sẽ xé nát team địch trước khi chúng kịp phản ứng nếu như bạn có đầy đủ tướng và vật phẩm cần thiết, nhất là với Nocturne và Kha’Zix.

Kết hợp cùng với hiệu ứng Cát, Sát Thủ và Kiếm Khách sẽ tạo nên một lượng sát thương khổng lồ. Hiệu ứng Gió và Bí Ẩn cũng sẽ cho đội hình khả năng né tránh và kháng phép, nhờ đó có thể sống sót lâu hơn.

Khi nào nên thực hiện đội hình Kiếm Khách Sát Thủ:

Khi nào bạn kiếm được đủ các tướng chủ lực và đủ Xẻng Vàng và tạo thành Gươm của Vua Vô Danh.

Hướng dẫn build đội hình Kiếm Khách Sát Thủ:

Đầu game

Chơi bất kỳ tướng nào pick được, ưu tiên những tướng 1 – 2 vàng như Diana và Leblanc để họ có thể “cầm hộ” đồ cho Nocturne và Kha’Zix đến khi nào bạn tìm được hai gã sát thủ này.

Mid Game

Đến lúc này nếu bạn không có nổi một Gươm của Vua Vô Danh thì vẫn cứ tiếp tục đội hình này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải up lên cấp 8 và cho Aatrox vào đội và sát thủ của bạn sẽ không mạnh lắm. Hoặc bạn có thể chuyển xuống còn 2 Kiếm Khách và xoay đội hình sang Đội hình Triệu Hồi Cát (xem ở dưới).

Mẹo chung đội hình Kiếm Khách Sát Thủ:

Cả Nocturne và Kha’Zix đều là những tướng hợp lý để đưa Gươm của Vua Vô Danh vào cho cả hai. Ở cấp 8, bạn có thể thêm Lux hoặc Rek’Sai để có hiệu ứng Thép.

Trang bị cần thiết: 

Nocturne:Gươm của Vua Vô Danh, Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm

Kha’Zix:Gươm của Vua Vô Danh, Vô Cực Kiếm, Trượng Thiên Sứ

Đội hình Triệu Hồi Cát

Mô tả đội hình Triệu Hồi Sư – Cát:

Đội hình này sử dụng các tướng Triệu hồi có thể chuyển sang một số tùy chọn tướng khác về cuối game như Zed và Master Yi. Qiyana ở giữa game cũng khá linh hoạt khi có nhiều nguyên tố khác nhau với các ô Lục Giác Nguyên Tố.

Khi nào nên build đội hình Triệu Hồi Sư – Cát:

Khi nào bạn bắt được các vật phẩm build Tụ Bão Zeke hoặc tìm được tướng Triệu Hồi sớm. Ví dụ Diana sẽ là mở đầu lý tướng cho đội hình Triệu Hồi Cát này.

Hướng dẫn build đội hình Triệu Hồi Sư – Cát:

Đầu game

Hãy build Tụ Bão Zeke trên Azir, đây là carry chính của đội hình với trang bị phù hợp nhất.

Giữa game

Chọn bất kỳ 4 Triệu Hồi Sư nào mà bạn tìm thấy, có thể linh hoạt chọn Yorick hoặc Annie.

Mẹo chung:

Nếu có ô nguyên tố Gió trên sàn đấu, hãy xem xét việc build đội hình này hoặc build đội hình Kiếm Khách với Sivir. Nếu bạn tìm thấy nhiều tướng Triệu Hồi Sư và trang bị phù hợp thì việc build đội hình này là tốt nhất.

Cuối game, có thể thay Master Yi cho Sion và Zed có thể thay thế Nocturne hoặc Qiyana để có thêm sát thương cho đội hình.

Trang bị cho các tướng:

Azir:Tụ bão Zeke x3

Zed:Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội