ĐTCL: TOP những đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.24 (P.3)

(JBO 247) Mỗi phiên bản ĐTCL đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như sự thay đổi về tướng khác nhau. Những sự thay đổi về tướng dẫn đến những đội hình cũng thay đổi theo để có được sức mạnh tốt hơn. Và sau đây là những đội hình mạnh mà người hâm mộ ĐTCL nên tham khảo.

Tiếp theo

Đội hình Mãnh Thú Sát Thủ

Bằng việc sử dụng Tia Sét Ionic và Bùa Đỏ, đội hình này sẽ rất hiệu quả nhờ vào hiệu ứng thụ động của tộc Mãnh Thú.Khi nào bạn tìm thấy nhiều tướng Mãnh Thú từ sớm (Kog’Maw, Warwick, Rek’Sai) sẽ là lúc đội hình Mãnh Thú Sát Thủ trở nên mạnh nhất

Hướng dẫn build đội hình Mãnh Thú Sát Thủ:

Đầu game

Mãnh Thú sẽ là khởi đầu lý tưởng cho game của bạn, dễ tìm nhất là Kog’Maw, Warwick và Rek’Sai, ngoài ra các tướng Mãnh Thú nên được ưu tiên trang bị Bùa Đỏ. Nếu kiếm đủ tướng Mãnh Thú và có Bùa Đỏ thì đầu game bạn sẽ có ngay chuỗi thắng.

Giữa game

Bạn có thể thay Kha’Zix bằng Azir để có tướng Sa Mạc sớm. Nếu bạn tìm thấy Singed từ sớm thì cho gã vào team cũng được. Nếu không tìm thấy đủ Sát Thủ bạn có thể thay thế bằng các tướng Nguyên tố Độc.

Mẹo chung:

Đội hình này hoạt động tốt nhất khi bạn có thể cho một tướng 1 vàng lên 3 sao. Vì vậy bạn chỉ nên bắt đầu đội hình này nếu như tìm thấy nhiều tướng cần thiết nhất cho đội hình. Các tướng cần được trang bị đó là:

Kog’Maw:Cuồng Cung Runaan, Bùa Đỏ

Rek’Sai:Tia Sét Ionic

Đội hình Cung Thủ kết hợp

Đội hình này khá đơn giản và dễ build khi sử dụng mọi buff kèm với các tướng Cung Thủ và có một tuyến đầu khá mạnh mẽ khi có Hộ Vệ bảo kê. Taric và Ashe có buff Pha Lê sẽ tạo ra một combo giảm sát thương tốt.

Trong khi đó Malphite lại là một trong những tướng có hiệu ứng khống chế tốt nhất trong game, nói chung đây là một đội hình khá đa dạng.

Nếu bạn đang có kế hoạch build Cung Thủ, có thể linh hoạt đội hình của bạn khi thêm Bóng Tối hoặc Độc trong đội hình này. Quyết định cho ai vào đội hình là tùy vào nhân phẩm và những gì mà bạn nhận được.

Hướng dẫn build đội hình Cung Thủ kết hợp:

Đầu game:Bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì nhận được để có buff hợp lực hệ tộc trong thời gian đầu. Chỉ cần đảm bảo có ít nhất 1 Cung Thủ trong đội hình để giữ vật phẩm cho bạn.

Giữa game:Đảm bảo bạn có từ 2 Cung Thủ trở lên cộng với một hàng đầu chống chịu tốt cho giữa game.

Mẹo chung:

Bạn có thể lên đồ sớm cho Varus hoặc Kindred rồi nhờ cả hai “giữ hộ” cho đến khi nào tìm thấy Ashe hoặc Twitch. Bạn có thể pick Soraka sớm để lấy buff Ánh Sáng và Thần Bí trước khi bạn tìm thấy Master Yi.

Trang bị cho các tướng:

Ashe:Dao Điện Statikk x3

Twitch:Cuồng Cung Runaan, Diệt Khổng Lồ