ĐTCL: TOP 5 đội hình ĐTCL mạnh tại phiên bản 9.22 (Phần 1)

(JBO 247) Và sau khi phiên bản cập nhật ĐTCL 9.22 ra mắt người hâm mộ thì những vấn đề về đội hình mạnh lại tiếp tục được nhiều người chơi quan tâm. Thế bạn đã có cho mình những đội hình mạnh nào chưa? Cùng với chúng tôi tham khảo 5 đội hình tiêu biểu được đánh giá cao tại phiên bản lần này nhé.

Đội hình Kiếm Khách Thần Bí (Blademaster – Mystic)

Về cơ bản, hệ Thần Bí sẽ giúp các tướng trong đội hình gia tăng được lượng kháng phép cho bản thân. Có thể nói đây là khắc tinh của các đội hình Pháp Sư, dưới đây là các tướng bạn cần phải có trong đội hình.

Các buff trong đội hình sẽ như sau:

Buff 4 Thần Bí (Janna, Master Yi, Nami, Soraka): Gia tăng 140 kháng phép cho đội hình của mình

Buff 4 Kiếm Khách (Aatrox, Sivir, Master Yi, Yasuo): Tăng 40% tỉ lệ có thêm 2 đòn đánh vào đội hình địch

Buff 3 Mây Gió (Yasuo, Janna, Qiyana): Tăng 20% cơ hội né tránh với các đòn đánh thường

Carry chính trong team sẽ là các kiếm khách như Sivir, Yasuo hay mạnh hơn nữa là Master Yi sẽ là sát thương chính của cả đội hình. Càng an tâm hơn khi Janna có thể giúp cả team lật kèo một cách dễ dàng khi cô nàng có thể hồi máu cho các đồng minh trong giao tranh. Kèm theo đó là lượng kháng phép lớn đến từ hệ Thần Bí nên đây sẽ là một đội hình khá lý tưởng trong ĐTCL mùa 2.

Đội hình Cung Thủ siêu cấp (Super Ranger)

Đội hình Cung Thủ được nhiều game thủ đánh giá là dễ chơi, khỏe và gây sát thương tốt trong ĐTCL. Và bây giờ ở ĐTCL 2.0 cũng thế, dưới đây là một số đội hình Cung Thủ được nhiều game thủ sử dụng tại máy chủ PBE.

Buff 6 Cung Thủ: (Varus, Vayne, Kindred, Ashe, Ezreal, Twitch): Tăng 100% tốc độ đánh trong 3s tiếp theo cho mọi Cung Thủ trong team.

Buff 2 Cai Ngục (Malphite, Taric): Là tanker chính của cả đội hình với buff gia tăng 100% giáp của bản thân.

Buff 2 Pha Lê (Ashe, Taric): Giới hạn 100 sát thương tối đa mà bản thân tướng phải nhận khi kẻ địch tấn công.

Với số lượng Cung Thủ đông đảo ở tuyến sau, đội hình này có thể bắn nát mọi team địch xuất hiện trước mặt bạn. Tuy nhiên, nếu không có Taric thì đội hình sẽ rất dễ nhanh tiêu tán. Nếu ghép được Tàn tích hỏa ngục thì bạn có thể kích hoạt được sức mạnh của hệ Hỏa Ngục và có thể gây sát thương nhiều hơn.

Hoặc là bạn có thể thay các tướng Cai Ngục bằng tướng hệ Độc Dược, đủ 3 tướng Độc sẽ khiến đối thủ bị nhiễm độc khi gây sát thương. Ngoài ra những kẻ nhiễm độc sẽ tốn thêm 50% mana để dùng kỹ năng.

Còn nữa