ĐTCL: TOP 5 đội hình đấu trường chân lý mạnh phiên bản 9.21 (Phần 1)

(JBO 247) Đấu trường chân lý phiên bản 9.21 đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh đó còn là một số thay đổi của phiên bản gần đây, một trong số đó chính là đội hình mạnh nhất của đối trường chân lý luôn thu hút người chơi. Và sau đây là Top 5 đội hình đấu trường chân lý mà bạn cần tham khảo.

 

Hư không đấu sĩ

Đấu sĩ đang dần trở lại sau một số bản cập nhật gần đây, các hệ khác đã bị nerf để tạo tiền đề cho đấu sĩ máu trâu quay lại meta của mình. Với sự ra mắt của Kai’sa –xạ thủ gánh team dẫn đế hệ hư không cũng có cho mình một chổ đứng trong vị trí top 5 của mình. Đội hình hoàn chỉnh của team này gồm có một số cái tên như Bliz, Akali, Kai’sa…Team này sẽ kích hoạt hệ mạnh gồm 4 đấu sĩ , 4 hư không, 3 sát thủ. Các vị trí chính sẽ được đưa cho vị tướng Akali hay Kai’sa. Team này cuối game rất mạnh bởi những con bài dame rất to. Nhưng điểm yếu lại tồn tại tận 2 con bài hư không đắt tiền mới hoàn thành đủ bộ nên giữa game chỉ còn lại một vài vị tướng là có thể níu kéo được cho đến cuối trận đấu>

Thuần  đấu sĩ

Đội hình phía trên là sự biến thể của đội hình này, nói chính xác hơn chính là một bộ thuần đấu sĩ gồm 6 con có máu trâu chó nhất Đấu trường chân lý, có đến tận 3,4K máu là hoàn toàn bình thường khi có đủ trang bị. Như đã nói ở trên thì hiệp sĩ lại đang bị nerf nên các tướng đấu sĩ 3 tiền và 4 tiền đang được buff nhẹ nên đội hình này hoàn toàn có thể trụ được trong top 5. Đội hình này được đánh giá là dễ chơi ở giai đoạn đầu với các vị tướng rẻ tiền, điểm mạnh là không cần vị tướng nào 5 vàng nào cả. Chỉ cần một vài vị tướng khỏe thì đã đạt được ngưỡng tối đa của đội hình này.

Hiệp sĩ rồng

Mặc dù hiệp sĩ đã bị nerf chống nhưng nên thay vào đó sẽ cho tổng rồng vào để đủ lượng dame. Team này chống chịu để câu kéo thời gian cho con tướng chính có thể xả dame liên tục. Đội hình này sẽ được hoàn chỉnh khi có các con tướng sau đây: Mordercai, Leona, Kayle, Pateon… Đội hình này sẽ kịch hoạt được các hệ sau 4 hiệp sĩ 2 rồng, 2 hậu vệ, 2 ma. Đội hình này không dành cho các bạn ít nhân phẩm vì sở hữu đến tận 4 con tướng 4 vàng và 2 vị tướng 5 vàng cực kì khó chơi nên đội hình này được khuyên là không nên chơi nhiều. Nhưng nếu đủ cả team sẽ là một đội hình cực mạnh.

Còn tiếp