ĐTCL: Thông tin chính thức về mùa 2: Rise of the Element

Đấu trường chân lý : Rise of the Element thêm lớp nguyên tố mới và hơn thế nữa

TFT Set 2 Rise of the Elements adds new elemental class and more

Riot Games đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về mùa 2: Rise of the Elements và những thay đổi được công bố lần đầu tiên trong lễ kỷ niệm 10 năm.

Riot hợp tác với những người sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới để thể hiện cái nhìn đầu tiên vào mùa 2: Rise of the Elements. Kỷ nguyên mới của ĐTCL sẽ giới thiệu những tướng, nguồn gốc, lớp học và các yếu tố mới để build team.

Hexal nguyên tố và nguồn gốc mới đang đến với ĐTCL

Bảng sẽ mở rộng với một con đường mới. Một bảng rộng hơn sẽ tăng các tùy chọn định vị cho người chơi và cho phép các đơn vị di chuyển xung quanh tốt hơn. Ngoài ra, mùa 2 sẽ thêm các hình lục giác nguyên tố.

Vào đầu trò chơi, ngay sau người đầu tiên, một hình lục giác sẽ xuất hiện trên bảng. Nó có thể là một trong bốn yếu tố:

  • Địa ngục: + 30% tốc độ tấn công
  • Đại dương: +30 mana bắt đầu
  • Gió: + 30% né tránh
  • Mountain: +30 HP mỗi lượt trong toàn bộ trò chơi

Hình lục giác nguyên tố sẽ sinh ra ở vòng 1-1 và sau đó lại xuất hiện ở vòng 3-1, nghĩa là qua trò chơi sẽ có hai hình lục giác nguyên tố trên bảng. Các hình lục giác nguyên tố sẽ sinh ra tại cùng một vị trí cho mọi người chơi, vì vậy người chơi sẽ có cùng phần thưởng thông qua trò chơi.

Cần lưu ý rằng các hình lục giác nguyên tố lấy một vị trí vật phẩm, vì vậy các đơn vị được định vị ở vị trí đó chỉ có thể lấy hai vật phẩm. Nó cũng ảnh hưởng đến các đơn vị với Găng tay Thief.

Riot quyết định giới thiệu lại các tướng có sẵn trên bảng và thêm những người mới để cải thiện lối chơi. Theo thông báo trong sự kiện kỷ niệm 10 năm, mỗi mùa sẽ có một nhóm đơn vị giới hạn. Có nhiều nguồn chia sẻ nội dung mới và danh sách các tướng được xác nhận tiếp tục tăng. 51 tướng sẽ có mặt, với sự kết hợp của những cái mới và cũ với sự phối hợp được làm lại.

ĐTCL mùa 2 bao gồm đầy đủ các yếu tố và sẽ thêm Inferno, Ocean, Mountain và Wind như các lớp mới.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

  • Địa ngục: Những tướng từ lớp Địa ngục đốt cháy mặt đất trong năm giây khi họ sử dụng phép thuật. Sát thương là tỷ lệ phần trăm dựa trên sát thương khả năng và có ba điểm dừng, ba (80%), sáu (150%) và chín (250%). Cho đến nay, những tướng được xác nhận trong lớp
  • Inferno là Annie, Diana, Zyra, Varus, Kindred và Aurelion Sol.
    Núi: Khi bắt đầu chiến đấu, một đồng minh ngẫu nhiên nhận được Khiên đá trị giá 1.500 HP. Lớp này có một điểm dừng hai đơn vị với Taliyah, Malphite và Ornn là những tướng đã được xác nhận.
  • Đại dương: Giống như con rồng đại dương trong Summoner Rift, các đơn vị từ lớp Đại dương cấp phép tái sinh mana. Cứ sau 3 giây tất cả các đồng minh sẽ có thêm mana, 10 mana (2 đơn vị), 25 mana (4 đơn vị) hoặc 40 mana (6 đơn vị). Thresh, Nautilus, Nami và Syndra là một số đơn vị Đại dương đã được xác nhận.
  • Wind: Không có bất kỳ thông tin nào có sẵn về lớp Wind, hai tướng dường như đã được xác nhận cho đến nay: Yasuo và Janna.

ĐTCL Mùa 2: Rise of the Elements có sẵn trên máy chủ PBE kể từ ngày 22 tháng 10.

Jbo247