[ĐTCL] Sát thương phép thuật của những tướng chủ lực

Sau đây là những tướng chủ lực sát thương phép thuật mạnh nhất thời điểm hiện tại.


Miss Fortune (Xạ Thủ – Hải Tặc)

Kết quả hình ảnh cho miss fortune

  • Mana: 75

Kỹ Năng: Bắn một loạt bão đạn lớn gây sát thương phép cho vùng hình nón trước mặt.

  • Sát thương: 900/ 1300/ 1700 SMPT

Bản cập nhật vừa rồi cô nàng hải tặc vừa được tăng sức mạnh kha khá khiến cho cô nàng xạ thủ này đã bá đạo nay cònkhủng khiếp hơn. Lượng sát thương gây ra từ bộ kỹ năng của cô nàng nóng bỏng này luôn xếp top đầu trong Đấu Trường Chân Lý. Thêm vào đó lượng mana kích hoạt thấp, khiến cho Miss Fortune có thể dễ dàng tung chiêu hơn so với Rồng Thần.

Tuy nhiên cô nàng này có một điểm yếu rất chí mạng là tỉ lệ roll ra cực thấp. Ngay cả trong những vòng đi chợ cuối cùng mới có thể thấy M.F xuất hiện. Điều này cũng phần nào khiến cho Miss Fortune chỉ được xếp đồng hạng với Aurelion Sol dù chỉ số cao hơn rất nhiều.

Karthus (Pháp Sư – Ma)

Kết quả hình ảnh cho karthus

  • Mana: 125

Kỹ Năng: Niệm Khúc cầu hồn trong 3s gây sát thương cho 5/ 7 /9 kẻ địch bất kì.

  • Sát thương: 350/ 600/ 850 SMPT

Nếu như là Karthus ở bản 9.15 thì không ngại xếp hắn ở vị trí thứ nhất. Tuy nhiên đợt giảm sức mạnh vừa qua quá nặng của Riot dành cho tên thần chết khiến cho hắn yếu đi quá nhiều.

Sát thương giảm, số mục tiêu trúng chiêu giảm và còn tăng lượng mana thi triển chiêu thức, khiến cho Karthus gần như không thể”ngóc đầu” dậy được. Có lẽ Riot nên cân nhắc việc nên trả lại sức mạnh của tên thần chết này ở mức cân bằng, nếu không muốn hắn trở thành một vị tướng “chết” trong lòng game thủ ĐTCL.

Aurelion Sol (Pháp Sư – Rồng)

Kết quả hình ảnh cho Aurelion Sol

  • Mana: 125

Kĩ Năng: Sau 0.35s trì hoãn khạc một đợt sóng ánh sáng gây lượng lớn sát thương phép thuật trên một đường thẳng

  • Sát thương: 250/ 500/ 750 SMPT

Nếu Draven là biểu tượng của những tướng gánh đội sát thương vật lý thì Aurelion Sol chính là biểu tượng cho sức mạnh phép thuật trong Đấu Trường Chân Lý. Lượng sát thương mà mỗi lần Rồng Thần tung chiêu là vô cùng đáng kể và còn khủng khiếp hơn nếu cộng thêm những trang bị buff hệ Pháp Sư như Mũ phù thủy, Quyền trượng đại thiên sứ,.. Cộng thêm tầm đánh xa khiến cho Aurelion Sol luôn an toàn ở tuyến sau .

Về cơ bản đợt nerf nặng nhất của tộc Rồng, và giảm chút ít sức mạnh hệ phù cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Rồng Thần mà chủ yếu giảm độ chống chịu của người chị em Shyvana mà thôi. Vì thế Aurelion Sol nghiễm nhiên đứng thứ nhất trong danh sách này.

AAtrox (Kiếm Khách – Ác Quỷ)

Kết quả hình ảnh cho aatrox

  • Mana: 75

Kỹ Năng: AAtrox gây một vùng sát thương phép hình tròn trước mặt

  • Sát thương: 300/ 600/ 900 SMPT

Ở những bản cập nhật gần đây, Aatrox nói riêng hay Ác Quỷ nói chung đang trở lại với vị thế thống trị vốn có của mình. tên Darkin về cơ bản đã là một vị tướng khá khỏe ở tiền tuyến, sát thương cao cùng với lượng mana thi triển kỹ năng thấp khiến cho Aatrox luôn là một trong những con bài toàn diện.

Ngoài ra, khi hiệp lực cộng thêm nội tại hút năng lượng mới của Ác Quỷ khiến cho hắn ta ra chiêu thường xuyên hơn. Cùng với đó Aatrox cũng có giá tiền rất vừa túi và có khả năng  lên 3 sao nếu nhân phẩm đủ tốt. Vì thế Quỷ Kiếm Darkin được đánh giá rất cao trong danh sách này.