ĐTCL: Phân tích đội hình Hải Tặc Hextech ĐTCL Mùa 2

(JBO 247) Đội hình Hải Tặc Hextech ĐTCL Mùa 2 là một trong số những đội hình mạnh được yêu thích bởi người chơi ĐTCL. Với hỏa lực mà đội hình này mang lại sẽ khiến người chơi có được nhiều lợi thế trong ván đấu. Cùng phân tích những điểm mạnh mà đội hình này mang lại nhé.

Đội hình Hải Tặc

Đội hình Hải Tặc

Hải Tặc trong DTCL đến từ Thành phố Cảng tên Bilgewater, một nơi có nhiều băng đảng, thương gia và đầy rẫy những thợ săn quái vật đến từ khắp nơi trên toàn thế giới Runeterra.

Sự nguy hiểm của tộc Hải Tặc không đến từ sức tấn công, khống chế hay chống chịu. Mà vì Hiệu ứng đặc biệt giúp người chơi có thêm vàng và gây dựng đội hình dễ dàng hơn.

Nếu đủ 3 Hải Tặc, bạn sẽ nhận được tối đa 4 vàng sau mỗi vòng đấu với một người chơi khác. Có đến 5 tướng Hải Tặc nhưng bạn chỉ cần đủ 3 tướng là có thể kích hoạt được hiệu ứng Hải Tặc, và lợi ích mà tộc Hải Tặc đem lại là rất lớn.

Đội hình Công Nghệ (Hextech)

Đội hình Công Nghệ

Vừa mới ra mắt cách đây không lâu, tộc Hextech hay còn gọi là Công Nghệ. Gồm có các vị tướng đến từ 2 vùng đất mà công nghệ Hextech phát triển vào bậc nhất Runeterra (thế giới LMHT), cụ thể là JinX đến từ thành phố Zaun và ba người còn lại (Camille, Jayce và Vi) đến từ thành phố Piltover.

Tộc Công Nghệ khi đổ bộ vào TFT đã mang lại một sức mạnh mới cực kỳ độc đáo và khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến chiến thuật và kết quả của trận đấu. Cụ thể là hiệu ứng vô hiệu hóa trang bị khiến đối phương không có được hiệu ứng trên trang bị của họ, hiệu quả trong vòng 8 giây

 • 2 Hextech sẽ vô hiệu hóa trang bị trên bán kính 1 lục giác
 • 4 Hextech sẽ vô hiệu hóa trang bị trên bán kính 1 lục giác

Phân tích ưu nhược điểm đội hình Hải Tặc Hextech DTCL

Ưu điểm đội hình Hải Tặc Công Nghệ

Ưu điểm đội hình Hải Tặc Hextech

 • Có lợi thế nhiều về kinh tế khi có lượng vàng nhận được sau mỗi vòng đấu với hiệu ứng của Hải Tặc.
 • Sát Thương đầu ra cực khủng, về cuối trận lại càng khủng hơn khi có hai Xạ Thủ chính là Jinx và Miss Fortune.
 • Nếu sở hữu thêm những trang bị hiệu ứng đòn đánh như Kiếm Cong, Tàn Cấm hoặc Dao Câm Lặng thì sẽ cực kỳ khó chịu đối với đối thủ.
 • Hiệu ứng vô hiệu hóa trang bị của tộc Công Nghệ sẽ quyết định được kết quả cuối cùng của trận đấu. Khắc chế được carry chính của đối thủ thì không còn gì bằng.
 • Đội hình không cần nhiều slot, dễ dàng nâng cấp

Nhược điểm đội hình Hải Tặc Công Nghệ

Nhược điểm đội hình Hải Tặc Công Nghệ

 • Đội hình không có chống chịu chính, chỉ có Camille và Vi đảm nhận vai trò tướng nửa chống chịu rồi băng vào thôi.
 • Bạn sẽ khó có thể sử dụng đội hình 4 Xạ Thủ, 3 Hải Tặc và 4 Công nghệ cùng lúc khi chưa có Miss Fortune. Mà Miss Fortune lại là tướng 5 sao nên bạn sẽ phải chịu cảnh này hơi lâu đấy.
 • Không có khả năng khống chế diện rộng.
 • Ngoài bom vô hiệu hóa của Hextech thì bạn sẽ còn phải chịu thêm những quả Bão Đạn 1 người từ cô nàng Miss Fortune.

Trên đây là những phân tích về đội hình Hải tặc Hextech ĐTCL mùa 2 mà người chơi cần biết. Chúc các bạn có có thể leo rank thật cao bởi đội hình này nhé.

JBO 247