ĐTCL: Những đội hình bị giảm sức mạnh trong phiên bản 9.24

(JBO 247) Trong phiên bản cập nhật 9.24 lần này rất nhiều đội hình bị giảm sức mạnh. Sau đây là thông tin về những đội hình bị giảm sức mạnh tại phiên bản này.

Đội hình Triệu Hồi Pháp Sư Nước

doi hinh bi nerf dtcl 9.24

Sát thương kỹ năng của Brand giảm, kèm theo đó là hiệu ứng buff của Nguyên tố Nước cũng đã bị nerf khiến cho sức mạnh của đội hình này giảm đi kha khá. Kèm theo đó tanker trong đội hình này không đủ dame để dứt điểm hàng kẻ thù được. Như vậy một số đội hình như Sát Thủ, Xạ Thủ sẽ dễ đối phó với đội hình này hơn.

Đội hình Sát Thủ – Triệu Hồi

đội hình bị nerf đấu trường chân lý 9.24

Một đội hình khá đắt giá vì chẳng có tướng nào dưới 3 vàng cả. Huống chi bạn cần phải up level lên thật sớm để tăng khả năng xuất hiện tướng 5 vàng. Singed thì lại vừa bị nerf, tuy không nhiều nhưng sẽ khiến đội hình này khó khăn hơn khi về cuối game. Nếu như trước đây Singed có thể sống sót nhờ vào Ma Vũ thì nay gã sẽ khó sống khi mà trong DTCL 9.24 trang bị này cũng đã bị nerf.

Đội hình Hyper Roll Rừng (Nerd nặng)

team bi nerf dtcl 9.24

Hyper Roll Everywhere, người người hyper roll, nhà nhà hyper roll, đi đâu cũng thấy hyper roll trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 nhưng trong 9.24 sẽ khác khi mà cả ba tướng 1 vàng là Maokai, Ivern và Cá Sấu đều đã nhận nerf ở phiên bản này.

Việc giảm sức mạnh này khá hợp lý khi mà có rất nhiều người chơi vào game chọn Hyper Roll. Dù có chơi tệ đến đâu đi nữa thì chiến thuật này cũng sẽ dễ dàng lọt Top 4.

Đội hình được buff và thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.24

Đội hình Kiếm Khách Sát Thủ

đội hình được buff đấu trường chân lý 9.24

Ở những phiên bản trước, các tướng Kiếm Khách vốn rất ít đất diễn trừ Master Yi ra vì cần buff Bóng Tối. Họ dễ dàng bị chặn bởi những đội hình Hyper Roll hoặc rất nhiều đội hình khác, tuy nhiên các tướng Kiếm Khách trong DTCL 9.24 này đã được buff nên chắc chắn Kiếm Khách sẽ là một lựa chọn tốt trong phiên bản này khi không có đội hình nào đủ trâu hoặc có thể hơn dame của họ.

Đội hình Đất – Nước – Pháp Sư

doi hinh duoc buff dtcl 9.24

Tuy đội hình này vẫn có nhiều tướng Nước nhưng bù lại Đất sẽ giúp các tướng trong game chống chịu tốt hơn. Cộng vào đó những đội hình mạnh nay đã bị nerf nên đội hình này sẽ có thêm thời gian build team và an toàn hơn.

Đội hình Sát Thủ – Hộ Vệ – Sét

đội hình bị giảm sức mạnh đấu trường chân lý 9.24

Đội hình này được cái chống chịu tốt vì có nhiều Hộ Vệ. Nguyên tố Sét cũng đã được tăng sức mạnh nên đội hình này vừa công thủ tốt mà lại dễ build. Bạn sẽ chỉ vất vả thời gian đầu vì đội hình này khá thiếu sát thương khi mới được build từ những cấp độ thấp.

Đội hình Sát Thủ – Triệu Hồi

doi hinh bi nerf manh dtcl 9.24

Các tướng trong đội hình này đều đã được buff mạnh chung với buff Sét nên sẽ tăng sát thương đáng kể. Và cũng có thể xem đội hình này được buff nhẹ hơn, tuy nhiên nếu gặp team 6 Lửa và Kiếm Khách thì việc giao tranh có thể sẽ gặp chút khó khăn.

Đội hình Nước – Hộ Vệ

đội hình nước pháp sư dtcl 9.24

Có đến 4 Hộ Vệ trong đội hình này nên sẽ chống chịu khá tốt, chưa kể buff Đất sẽ tăng thêm giáp nên mức độ bảo vệ sẽ được tăng thêm. Tuy nhiên bạn phải đợi khá lâu mới có thể tìm thấy Taric, tuy vậy đội hình này khá dễ build nên nó sẽ là một sự lựa chọn cho những ai muốn pick Pháp Sư ngay từ đầu.

Trên đây là một số đội hình bị nerf và được buff trong Đấu Trường Chân Lý 9.24. Bạn có thể build theo các tướng có trên đây hoặc thay đổi theo những gì mà bạn nhận được, cứ tùy cơ mà ứng biến thôi.

JBO 247