ĐTCL mùa 13.24: Điểm nhanh những đội hình bá đạo nhất

ĐTCL mùa 13.24

Ngay bây giờ anh em hãy cùng JBO điểm nhanh những đội hình bá đạo nhất ĐTCL mùa 13.24 nhé. Và xem đội hình nào phù hợp với khả năng chơi của mình nhé. Đảm bảo các đội hình này sẽ giúp các bạn leo rank cực hiệu quả.

ĐTCL mùa 13.24
Đội hình bá đạo nhất ĐTCL mùa 13.24 gọi tên EDM Moshers

Đội hình bá đạo nhất ĐTCL mùa 13.24 gọi tên EDM Moshers

EDM Moshers là một bản dựng sắp ra mắt và mới thực sự xuất hiện gần đây. Cách xây dựng chủ yếu xoay quanh việc có được Jax 3 sao, người có khả năng gây sát thương lớn và gánh vác giao tranh.

Vấn đề chính với EDM Moshers là nó yêu cầu bạn phải có EDM Headliner Jax, nếu không có nó thì comp sẽ không hoạt động. Bạn sẽ cần ít nhất 5 EDM để Jax của bạn sao chép khả năng của nó lên nhiều đơn vị nhất có thể. Giữ cấp độ thấp hơn là lý tưởng với đội hình này, vì bạn sẽ cần đạt được Jax 3 sao càng sớm càng tốt.

Về mặt trang bị, Jax hoạt động tốt nhất với các vật phẩm AP hàng đầu như Titan’s Resolve, Jeweled Gauntlet và Hand of Justice, mang lại khả năng hồi máu và sát thương tốt. Những vật phẩm còn lại nên dành cho Lux, nó sử dụng tốt mọi vật phẩm AP như Giáo Shojin và Găng Tay Ngọc.

Big Shots – đội hình khiến nhiều game thủ kiêng nể

ĐTCL mùa 13.24
Big Shots – đội hình khiến nhiều game thủ kiêng nể

Nếu xạ thủ có tốc độ cao hơn thì Big Shots đã và đang tạo nên làn sóng với tư cách là một trong những đối thủ mạnh nhất trong bản vá này. Big Shots chủ yếu xoay quanh Ezreal và Jhin với tư cách là gánh nặng chính của bạn, với các đơn vị trâu bò như Illaoi, Thresh và Yorick thường trực bảo vệ.

Big Shots yêu cầu bạn phải đạt cấp độ cao hơn để tìm kiếm Headliner Big Shot Ezreal, nghĩa là bạn sẽ cần giữ sức khỏe tương đối cho đến cấp 8. Điều này có nghĩa là đập vật phẩm hoặc chơi một ván mạnh sớm và sau đó chuyển sang đội hình, để đảm bảo bạn có lượng máu đủ cao để bước vào giai đoạn cuối trận.

Bùa Xanh, Buff Đỏ và Vô Cực Kiếm là những người bạn thân nhất của Ezreal, cho phép anh liên tiếp bắn ra những phát đạn thần bí có sức tàn phá khủng khiếp. Các vật phẩm hỗ trợ nên được đặt trên Illaoi, với bất kỳ vật phẩm AD nào khác được đặt trên Jhin.