ĐTCL: Làm thế nào để ghép đồ chuẩn xác trong ĐTCL mùa 2 (P.2)

(JBO 247) Ngoài việc sử dụng các đội hình hợp lý để phát huy sức mạnh thì ghép những trang bị cũng là vấn đề đáng được quan tâm để có thể tối ưu hóa đội hình thi đấu của bạn. Nắm được điều này thì khả năng chiến thắng cũng như có được một thứ hạng cao quả thực không còn quá khó khăn. Sau đây là cách ghép một số trang bị mà bạn cần lưu ý cho đội hình của mình nhé.

Tiếp theo Phần trước

Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần

cách ghép đồ dtcl mùa 2

Giáp Lưới (Tăng thêm 20 giáp)

Công thức ghép Giáp Lưới

Giáp Lưới + Giáp Lưới = Giáp Gai > Khi chủ sở hữu trúng đòn đánh thường sẽ phản lại sát thương phép vào kẻ tấn công bằng 100% sát thương.

Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Bùa Đỏ > Đòn đánh của tướng sở hữu thiêu đốt đối thủ, gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây. Đồng thời giảm 80% hồi máu trong lúc thiêu đốt.

Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng > Giảm 20% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần

Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Khi bắt đầu trận đấu, các đồng minh ở gần sẽ có 300 giáp trong 8 giây.

Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Giáp Hộ Vệ > Tướng sở hữu cũng thuộc Hộ Vệ.

Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Tàn Kiếm > Đòn đánh có tỉ lệ gây giải giới

Giáp Lưới + Cung Gỗ = Ma Vũ Song Kiếm > Né mọi đòn chí mạng

Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Khi chết, tướng sở hữu được loại bỏ mọi hiệu ứng đòn đánh và hồi sinh với 400 máu sau 2 giây. Hiệu ứng kích hoạt chỉ một lần trong một vòng đấu.

Giáp Lưới + Găng Đấu Tập = Găng Tay Băng > Khi né đòn, chủ sở hữu tạo ra một vùng làm chậm có thể mở rộng khiến đối thủ giảm 35% tốc đánh.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép)

Công thức ghép Áo Choàng Bạc

Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 50% Kháng Phép

Áo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50% sát thương đòn đánh

Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ion > Gây sát thương lên đối phương khi chúng dùng kỹ năng

Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tấn công thêm một kẻ địch ở gần mục tiêu chính gây 100% sát thương.

Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ionic > Mỗi khi có kẻ địch sử dụng kỹ năng, hắn sẽ nhận 125 sát thương.

Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Tàn Kiếm > Đòn đánh thường có 33% khả năng khiến kẻ địch bị Giải Giới trong 4 giây, khiến chúng không thể đánh thường.

Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Câm Lặng > Đòn đánh thường có 33% khả năng làm câm lặng mục tiêu, khiến chúng không thể nhận thêm năng lượng trong 4 giây.

Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.

Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Khăn Giải Thuật > Chủ sở hữu có khả năng kháng hiệu ứng khống chế, lá chắn hồi lại mỗi 3 giây.

Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana)

Công thức ghép Nước Mắt Nữ Thần

Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin > Khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được thêm 20% đòn đánh

Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Từ đòn đánh thứ 3 trở đi sẽ gây 100 sát thương phép lan.

Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.

Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 20% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần

Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Dao Câm Lặng > Đòn đánh thường có 33% khả năng làm câm lặng mục tiêu, khiến chúng không thể nhận thêm năng lượng trong 4 giây.

Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 1200 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.

Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Mũ Pháp Sư > Tướng sở hữu thuộc hệ Pháp Sư.

Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.