ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Ánh sáng ĐTCL mùa 2 (P.1)

(JBO 247) Đội hình Ánh sáng  là một trong số đội hình mạnh tại ĐTCL mùa 2. Chính vì thế mà đội hình Ánh sáng cũng được rất nhiều người chơi ĐTCL quan tâm. Sau đây là những điều cần lưu ý khi chơi sử dụng đội hình ĐTCL mùa 2 này.

Tiếp theo

Cách chơi đội hình Ánh Sáng theo từng giai đoạn

Đầu game

xây đội hình ánh sáng dtcl 9.22

Một đội hình hợp lý để khởi đầu vì bạn sẽ có 5 tướng Ánh Sáng (Vayne, Nasus, Jax, Soraka, Aatrox). Có Nasus ở đầu trận, Vayne sẽ có một dàn tướng khá vững chãi ở tuyến đầu để có thể gây sát thương một cách dễ dàng.

Khả năng hồi phục của Ánh Sáng mang lại là rất lớn và lượng tốc độ đánh được tăng trong giai đoạn đầu sẽ giúp bạn có mặt trong TOP 4.

Tuy nhiên có chút lưu ý, đây không phải là một đội hình mạnh ở khoảng thời gian đầu game. Cho nên nếu thấy không hiệu quả thì hãy tùy biến để trụ lại trong TOP 4 cho đến khi có đầy đủ các tướng quan trọng.

Nếu có món đồ nào thì hãy dồn hết cho Vayne vì sát thương ở đầu game đều phụ thuộc cả vào cô nàng.

Giữa trận

đội hình ánh sáng giữa game

Đội hình lý tưởng nhất ở giai đoạn này sẽ bao gồm các tướng sau:

  • 6 Ánh Sáng: Nasus, Vayne, Soraka, Yorick, Jax, Aatrox.
  • 2 Kiếm Khách: Aatrox, Yasuo
  • 2 Hộ Vệ: Taric, Nasus

Khoảng thời gian giữa trận thì hãy ưu tiên đồ cho Vayne, và tốt nhất là nâng cô nàng lên 3 sao. Kèm theo đó là cố găng hoàn thiện đội hình của mình, khả năng bạn bị thua ở giai đoạn này là khá cao vì mức chống chịu và sát thương chưa đủ nếu đem so với những đội hình khác.

Việc quan trọng lúc này là chỉ cần giữ cho bạn không mất quá nhiều máu và không cần ở trong TOP 4 nữa cũng được. Có thể nói đây là giai đoạn khó khăn nhất ở đầu trận và nếu mà bạn vượt qua được giai đoạn này thì việc lật kèo sẽ trở nên dễ dàng, đúng là khổ trước sướng sau.

Cuối game

build đội hình ánh sáng

Nếu đã có đủ 9 slot thì bạn sẽ có một lực lượng hùng mạnh như sau:

6 Ánh Sáng: Nasus, Vayne, Soraka, Yorick, Jax, Aatrox.

2 Kiếm Khách: Aatrox, Yasuo

2 Hộ Vệ: Taric, Nasus

2 Pha Lê: Lux, Taric