ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Kiếm khách ĐTCL mùa 2

(JBO 247) Đội hình Kiếm khách là một trong số những đội hình được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đây là đội hình khá dễ chơi và ưa chuộng. Thế nhưng để khiến cho đội hình kiếm khách trở nên mạnh mẽ không dễ dàng. Sau đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình Kiếm khách ĐTCL mùa 2.

Đầu game

build đội hình kiếm khách thần bí đấu trường chân lý mùa 2

Khởi đầu của bạn nên có những cái tên như sau:

  • 2 Hộ Vệ: Braum, Thresh
  • 2 Nước: Thresh, Vladimir

Ở đầu trận thì ngoài Yasuo, bạn sẽ không kiếm được những vị tướng khác một cách dễ dàng. Vì đội hình bạn xây dựng khá yếu nên bạn cần phải giữ chuỗi thắng càng lâu càng tốt. Hai tên Hộ Vệ cùng với Vladimir sẽ giúp Yasuo có một bức tường khá vững chắc ở hàng đầu để gã có thể gây sát thương.

Cộng với lượng mana được buff từ tộc Nước sẽ giúp các tướng được sử dụng chiêu thức thường xuyên hơn. Tuy nhiên, những cái tên trên đây chỉ là phương án tạm, việc của bạn lúc này chủ yếu là kiếm thật nhiều tiền để lên level càng sớm càng tốt.

Vì đây là đội hình được build để counter lại Pháp Sư nên bạn hãy build thêm trang bị kháng phép trong lúc cần thiết để tăng thêm sức mạnh. Còn đâu chỉ cần tích thật nhiều tiền để roll kinh nghiệm mà thôi.

Giữa game

cách chơi đội hình kiếm khách đấu trường chân lý mùa 2

Những cái tên hiệu quả nhất trong đội hình ở giai đoạn này sẽ là:

  • 2 Kiếm Khách: Yasuo, Sivir
  • 2 Cát: Sivir, Renekton
  • 2 Hộ Vệ: Thresh, Braum

Nếu đến lúc này mà bạn vẫn chưa có những vị tướng 3 vàng của đội hình hoặc vẫn chưa đủ tiền để lên 6 hoặc 7 slot thì hãy chuyển hướng đội hình của mình gấp. Những tướng 4 tiền như Janna hay Soraka có thể sẽ xuất hiện nhưng hãy để dự bị, đừng cho vào sân vì nếu đi lẻ thì rất dễ chết.

Và có thể thì hãy pick một vài vị tướng Cuồng Chiến ở giai đoạn này vì hệ Cuồng Chiến vừa giảm được giáp đối phương, vừa giảm được rủi ro bị snowball. Lúc này chỉ cần kiếm về những món hàng có thể lấy trong lúc đi chợ. Đừng quên lấy một thanh Kiếm Tử Thần cho Master Yi nhé.

Tàn Cuộc

doi hinh kiem khach than bi dtcl mua 2

Cuối game, nếu may mắn bạn sẽ có 8 slot với một đội hình như sau:

  • 4 Kiếm Khách: Sivir, Yasuo, Master Yi, Aatrox
  • 4 Bí Ẩn: Soraka, Nami, Janna, Master Yi
  • 2 Bóng Tối: Master Yi, Sion

Lúc này, nếu có đầy đủ các thành viên như trên thì bạn đã đạt được sức mạnh lớn nhất trong team của mình. Tập hợp các “đao phủ” cộm cán dùng kiếm và có thêm những tướng hỗ trợ thì sẽ rất khó để những đội hình khác tiêu diệt được team bạn. Tuy nhiên, đây là một đội hình khá phụ thuộc vào trang bị nên việc bạn có thắng hay không cũng phụ thuộc nhiều vào lúc đi chợ bạn “chôm” được những gì.

Bạn sẽ phải trang bị cho Master Yi một Vuốt Rồng cũng như phải có Kiếm Tử Thần nếu đụng độ phải mấy tay Pháp Sư. Bạn cũng nên cân nhắc trang bị cho Sivir mấy món đồ vì khả năng nhảy bật của cô nàng cũng là một nguồn sát thương đáng kể trong team. Với Janna bạn hãy trang bị cho cô nàng mấy món đồ buff máu.

Trên đây là một số hướng dẫn chơi đội hình Kiếm khách ĐTCL mùa 2 một cách hiệu quả.

JBO 247