ĐTCL: Hé lộ thông tin bản cập nhật ĐTCL 10.1 (P.2)

(JBO 247) Sau khi phiên bản 9.24 ra mắt chưa lâu thì thông tin về phiên bản đầu tiên của mùa giải 2020 chính thức xuất hiện với người chơi ĐTCL. Sau đây là những thông tin về phiên bản này.

Tiếp theo

Tướng Leona

leona dtcl

Leona sẽ là tướng thuộc hệ Hộ Vệ với chỉ số đặc trưng cho một tướng đứng ở tiền tuyến. Kỹ năng Nguyệt Thực của cô nàng sẽ giảm mọi sát thương nhận vào với 35/70/150 trong 5 giây.

Dựa vào những thông tin trên, bạn có thể thấy rằng Leona rất thích hợp để đứng đầu làm tanker chịu sát thương. Nhất là với những đợt sát thương nhỏ và liên tục, cho nên cô nàng rất thích hợp để đối đầu với team Triệu Hồi hoặc những đội hình yếu sát thương như Hộ Vệ hoặc Bí Ẩn.

Tướng Karma

Karma DTCL

Nếu Leona là tướng chống chịu và hút sát thương tốt thì Karma sẽ là tướng có vai trò hỗ trợ với kỹ năng Linh Giáp buff chỉ số cho đồng đội, cụ thể:

Đầu trận, Karma sẽ kết nối với đồng đội ở gần nhất, tạo lá chắn cho đồng đội đã kết nối (hoặc một đồng đội ngẫu nhiên nếu đồng đội kết nối trước đó đã chết) trong 5 giây. Hấp thụ 200/350/500 sát thương. Khi lá chắn đó còn tồn tại, đồng đội đó sẽ được nhận 50/75/100% tốc đánh.

Đây sẽ là tướng hỗ trợ rất tốt cho đội hình tập trung sát thương vào một hoặc vài vị trí chủ lực. Hãy cân nhắc đặt vị trí cho cô nàng gần nguồn sát thương chủ lực để có thể tối ưu được nguồn sát thương của tướng chủ lực. Tộc Ánh Trăng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.1.

Linh Thú mới Đấu Trường Chân Lý 10.1

linh thu dtcl 10.1

Mới đây trên trang Twitter của Đấu Trường Chân Lý đã đăng tải hình ảnh của 3 Linh Thú mới dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản DTCL 10.1 với những cái tên là: Tocker, Craggle và Flutterbug.

Tocker

linh thú đấu trường chân lý 10.1

Tocker mang dáng vẻ hơi “tri thức”, lúc nào cũng mày mò kiến thức để khiến bản thân tốt hơn. Ngoại hình của Tocker mang dáng vẻ một chú chim, cậu lúc nào cũng muốn gặp gỡ mọi người và học hỏi thêm kiến thức.

Craggle

linh thu moi dtcl 10.1\

Trái ngược với vẻ “thư sinh” của Tocker, Craggle lại có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và cứng cáp hơn được những bàn tay của những người thợ chạm Demacia tạo nên. Cậu luôn quan tâm đến những sinh vật yếu ớt và nhỏ bé trên thế giới và luôn tìm cách bảo vệ chúng bằng khả năng của mình.

Flutterbug

linh thú đấu trường chân lý 10.1

Flutterbug mang dáng vẻ của một chú bọ, luôn ẩn mình ở dưới đất và không để bị giẫm bẹp dí. Cậu muốn ăn hết những thứ ngon lành nhất trong Vũ Trụ và luôn có trong đầu những kế hoạch sâu xa.

Tocker đến từ Piltover, Craggle đại diện cho Demacia và Flutterbug lại có xuất thân từ Hư Không. Bạn sẽ chọn Linh Thú nào cho phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.1 này.

Trên đây là một số thông tin về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.1 tiếp theo. Dự kiến bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ vào giữa tháng 1 và là bản cập nhật đầu tiên trong năm 2020.

JBO 247