ĐTCL: Đội hình Bóng tối Pháp sư ĐTCL 9.22

(JBO 247) Đội hình pháp sư là một đội hình rất mạnh và được ưa chuộng trong Đấu trường chân lý, đặc biệt là trong phiên bản ĐTCL 9.22. Với việc sở hữu những vị tướng được buff mạnh càng làm cho việc sở hữu hay chơi những đội hình này trở nên hot. Và sau đây là cách hướng dẫn build đội hình tộc Bóng tối pháp sư mà bạn cần tham khảo.

Phân tích đội hình tộc Bóng Tối Pháp Sư ĐTCL 9.22

Tướng tộc Bóng Tối

Tộc Bóng Tối là nguyên tố thích hợp để hỗ trợ tăng sát thương cho đội hình. Nhất là với những team có nhiều nguồn sát thương từ mọi vị trí. Trong đó Kindred và Master Yi là hai tướng gây sát thương khá tốt trong ĐTCL mùa 2. Cụ thể thì buff từ tộc Bóng Tối sẽ hỗ trợ sát thương cho đội hình như sau.

2 tộc Bóng Tối: Tăng thêm 50% lượng sát thương, được làm mới hiệu ứng chỉ với tướng tộc Bóng Tối đã hạ gục kẻ địch.

4 tộc Bóng Tối: Tăng thêm 100% lượng sát thương, được làm mới hiệu ứng với mọi tướng tộc Bóng Tối hạ gục kẻ địch.

Tướng Pháp Sư

Đa số kỹ năng của Pháp Sư ĐTCL mùa 2 đều là chiêu thức tấn công đơn mục tiêu, cho nên khả năng dồn sát thương của hệ Pháp Sư được xem là rất ấn tượng. Trong hệ Pháp Sư thì Vladimir được xem như tướng chống chịu của team vì có khả năng hút máu đối thủ khá ấn tượng.

Còn Leblanc là Pháp Sư kiêm Sát Thủ với khả năng nhảy vào hàng sau và tấn công những tướng chủ lực của team địch. Veigar nếu được nâng lên 3 sao thì sát thương sẽ cực mạnh với những kẻ địch có cấp độ sao kém hơn mình.

Chưa kể, buff Pháp Sư sẽ giúp các tướng hệ này có tỉ lệ tung chiêu 2 lần, khiến đội hình này càng thêm mạnh mẽ. Cụ thể buff Pháp Sư sẽ như sau.

3 Pháp Sư: 50% tỉ lệ tung chiêu 2 lần

6 Pháp Sư: 100% tỉ lệ tung chiêu 2 lần

Điểm mạnh Pháp Sư tộc Bóng Tối

Được hỗ trợ mana khá dồi dào từ tộc Nước, từ đó tăng lần sử dụng kỹ năng của các Pháp Sư

Nguồn sát thương đầu ra cực mạnh.

Có thể build đội hình ngay từ đầu trận nhờ con bài Vladimir

Trên đây là một đội hình tộc Bóng tối pháp sư tiêu biểu mà bạn cần tham khảo để có thể phát huy sức mạnh.

JBO 247