[ĐTCL] Điểm mặt những tướng được tăng sức mạnh trong bản 9.17

Riot vừa công bố bản cập nhật cho Đấu trường chân lý ở bản 9.17 vừa qua. Nhìn chung thì không có quá nhiều thay đổi thực sự nổi bật nhưng cũng đủ để bạn có thể tin tưởng lựa chọn để leo rank.


Hãy cùng xem những tướng nào được tăng sức mạnh qua bài viết dưới đây nhé.

SHYVANA

avatar-shyvana

Cũng có khá nhiều vị tướng Hóa Hình khác được giảm năng lượng tổng, nhưng đáng chú ý nhất thì vẫn chỉ có tên Gnar kể trên cùng với nàng rồng Shyvana. Tộc Rồng ở bản 9.17 này còn có thêm Pantheon, và hắn ta tạo thành đội hình Hộ Vệ + Hóa Hình thêm cả tộc Rồng với Shyvana sẽ khá là hợp lý đó nhỉ. Sử dụng Shyvana là điều khá nguy hiểm khi cô chỉ là tướng cận chiến. Trước khi hóa hình và dễ bị kẻ địch làm thịt ngay đầu tiên, nên nếu muốn nàng rồng được chơi thì bạn ít nhất phải đeo một đồ chống chịu vào đó.

LUCIAN

lien-minh-huyen-thoai-huong-dan-leo-rank-hieu-qua-nhat-voi-xa-thu-lucian-o-phien-ban-64-1493198102240

Lucian chỉ có một tinh chỉnh nhẹ đó là tốc độ bắn của phát thứ hai tới từ Truy Cùng Diệt Tận giờ sẽ tỉ lệ với tộc độ bắn của Lucian, cũng có nghĩa là khi có nhiều đồ từ Cung Gỗ hoặc lên sao cao hơn thì Lucian sẽ dùng kĩ năng nuột hơn trước. Hơi đen cho anh 2 súng là vừa được buff nhẹ chút thì đội hình Quý Tộc đã ăn nerf khá đau. Tuy nhiên nếu sử dụng Lucian trong đội hình Xạ Thủ thì vẫn khá ngon nhỉ.

WARWICK

Big-Bad-Warwick

Warwick dù là tướng 1 vàng nhưng cũng rất hay được sử dụng, đầu trận thì là trong đội hình Hoang Dã cùng Nidalee hoặc Ahri để lấy tốc đánh, còn về sau góp mặt để đủ đội hình Đấu Sĩ. Nhưng sau đội hình Đấu Sĩ bị giảm máu cộng thêm nhiều lần thì vị tướng giá rẻ này cũng đã bị ảnh hưởng khá nặng. Vì thế việc tăng thêm 50 máu cơ bản cho hắn ta là điều dễ hiểu mà thôi.

LISSANDRA

avatar-lissandra

Đã lâu lắm rồi chẳng có ai chơi đội hình Băng Tộc. Kể cả trong hệ Nguyên Tố thì ả ta cũng là tướng giá rẻ nhất nên hay bị coi thường về cuối trận. Nhưng cuối cùng thì Lissandra đã có một đợt tăng sức mạnh rất đáng kể, khi năng lượng tối đa của cô đã giảm từ 125 xuống 85 để có thể dùng chiêu thức dễ dàng hơn. Sát thương kĩ năng của Lissandra còn được tăng từ 150/275/400 lên 175/325/475 nữa chứ. Nếu định chơi những đội hình có vị tướng này .Giờ đây bạn cũng có thể dồn đồ cho Lissandra khi cô đã mạnh hơn hẳn trước kia.

GNAR

Hình ảnh có liên quan

Gnar đã được tăng sức mạnh một lần nhưng vẫn chưa đủ, rõ ràng vị tướng 4 vàng này vẫn chẳng khác gì nhân vật quần chúng trong trận đánh nếu như bị giết trước khi hóa hình thành công. Và cuối cùng thì ở bản này năng lượng tổng của Gnar đã được giảm từ 125 xuống 100 để hắn ta có thể hóa hình gánh đội sớm hơn rồi. Ngoài ra, đội hình Yordle cũng được tăng 5% tỉ lệ né nên Gnar càng được hưởng lợi thêm.