ĐTCL: Có những gì thay đổi tại mùa 2 Rise of the Elements

ĐTCL phiên bản 9.22 mùa 2 Rise of the Elements, nhiều thay đổi

TFT Patch 9.22 brings Set 2 Rise of the Elements, many changes

Patch 9.22 sắp ra mắt trên máy chủ trực tiếp với mùa 2: Rise of the Elements mới.

Bản update 9.22 sẽ thay đổi hoàn toàn ĐTCL, vì mùa 2 bao gồm các hiệp lực và tướng mới. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ cho mùa 2 ở đây. Hệ thống xếp hạng sẽ được tắt trong patch 9.22 nên người chơi không được tiếp cận với PBE có thể làm quen với Set 2. Người chơi sẽ có thể chơi xếp trong Patch 9,23, lên kế hoạch để thả vào ngày 20.

Patch 9.22 tạo ra những thay đổi lớn đối với ĐTCL

Bản thân mùa 2 là một thay đổi lớn đối với trò chơi, nhưng vẫn còn những thứ khác đến với máy chủ trực tiếp. Các vị trí trong Challenger sẽ được giảm bắt đầu từ Patch 9.22. Những thay đổi này sẽ giải thích tốt hơn cho dân số người chơi ở các khu vực khác nhau.

  • Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc: 300 thách đấu, 700 cao thủ.
  • Tây Âu và Bắc Mỹ: 200 thách đấu, 500 cao thủ.
  • Tất cả các khu vực khác: 50 Người thách đấu, 100 cao thủ.

Số lượng tướng tương tự có sẵn trong mỗi trò chơi sẽ giảm đáng kể trong patch 9.22 và mục tiêu cân bằng đã nêu của thay đổi là ngăn không cho nhiều người chơi theo đuổi cùng một thành phần, như thường xảy ra trong mùa 1 khi người chơi chiến đấu cho Hiệp sĩ và Brawler các đơn vị.

Những thay đổi liên quan đến roll tướng trong game

Kết quả hình ảnh cho roll tướng đấu trường chân lý

Thay đổi này có nghĩa là người chơi sẽ cần nhận thức rõ hơn nhiều về những tướng mà đối thủ của họ đang mua. Nếu ai đó lấy nhiều bản sao của một tướng mong muốn, không chắc người chơi khác sẽ có thể xây dựng và nâng cấp cùng một tướng đó.

  • Bậc 1: 39  ⇒ 29
  • Bậc 2: 26  ⇒ 22
  • Bậc 3: 18  ⇒ 16
  • Bậc 4: 13  ⇒ 12
  • Bậc 5: 10

Dragons and the Rift Herald sẽ bỏ thêm các hộp phổ biến có thể bao gồm vàng hoặc vật phẩm mới. Nhưng họ sẽ không bỏ vật phẩm Curse Blade đã bị xóa khỏi trò chơi.

Patch 9.22 sẽ thêm một bộ giao diện đấu trường theo chủ đề Freljord mới có sẵn để mua trong cửa hàng. Rise of the Elements cũng bao gồm một đường chuyền mới sẽ tồn tại trong trò chơi trong suốt thời gian của mùa 2. Đường chuyền mới bao gồm các phần thưởng như biểu tượng cảm xúc, đấu trường và trứng huyền thoại nhỏ.

Rise of the Elements đang thay đổi hoàn toàn ĐTCL, và kỷ nguyên mới này của trò chơi linh hoạt hơn và cho phép người chơi theo đuổi các tác phẩm khác nhau. Patch 9.22 là một cơ hội tốt để khám phá mùa 2 trước sự trở lại của hệ thống được xếp hạng vào ngày 20 tháng 11.

Kiểm tra update đầy đủ trên trang web chính thức của Liên minh huyền thoại.

Jbo247