ĐTCL: Có bao nhiêu người chơi đấu trường chân lý mỗi tháng ?

Riot tính toán rằng có 33 triệu người đấu trường chân lý mỗi tháng

Riot says Teamfight Tactics has over 33 million players per month

Riot Games đã tiết lộ con số thống kê đáng kinh ngạc của Đấu trường chân lý chứng minh sự thành công của chế độ trò chơi.

Theo một thông cáo báo chí gần đây, ĐTCL có hơn 33 triệu người chơi mỗi tháng.

“Tôi muốn cố gắng đưa ra viễn cảnh về việc cộng đồng ĐTCL lớn đến mức nào để giúp làm nổi bật lý do tại sao chúng tôi sẽ đầu tư nhiều hơn vào chế độ này”, nhà phát triển Richard “Maple Nectar” Henkel nói.

Thống kê này có thể không phải là những gì mọi người mong đợi, vì Đấu trường chân lý đã chứng kiến ​​sự suy giảm nghiêm trọng về lượt xem Twitch giữa tháng Bảy và tháng Tám. Chỉ trong một tháng, autobattler đã đi từ trò chơi được xem nhiều nhất đến vị trí thứ 10.

Cùng với số lượng người chơi gây sốc mỗi tháng, Riot cũng có một số lượng lớn khác để chia sẻ với người hâm mộ Đấu trường chân lý. Điều này bao gồm những người chơi sắp xếp một tập thể 1.725.000.000 giờ trong trò chơi. Trong 30 ngày qua, người chơi ĐTCL đã đưa vào trò chơi 720.000.000 giờ.

Các thống kê này đã ủng hộ điểm đạn tiếp theo của Maple Nectar, trong đó tuyên bố rằng những người chơi đồng thời cực đại trung bình toàn cầu trong Liên minh huyền thoại đã tăng một con số khổng lồ 30% “khi ĐTCL tấn công các máy chủ trực tiếp”, một xu hướng tiếp tục cho đến ngày hôm nay.

Thành công này đã khiến các nhà phát triển ĐTCL công bố bối cảnh cạnh tranh cho ĐTCL bắt đầu từ năm 2020.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

“Do sự phấn khích liên tục của bạn đối với chế độ Điên như đã thấy qua số giờ bạn chơi, xem và nói về nó, chúng tôi cảm thấy tự tin khi thực sự tăng gấp đôi sự phát triển của ĐTCL. Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện một số kế hoạch khá lớn để biến điều này thành một kinh nghiệm mà bạn muốn đầu tư trong nhiều năm tới “, Maple Nectar nói.

Theo thông cáo báo chí, Đấu trường chân lý là chế độ trò chơi đầu tiên kể từ ARAM “thể hiện tiềm năng” là một bổ sung lâu dài cho Liên minh huyền thoại. Do quan điểm tích cực của Riot về tương lai “khổng lồ” của ĐTCL, các nhà phát triển sẽ “tiếp tục mở rộng trò chơi” theo nhiều cách khác nhau. Điều này bao gồm các kinh nghiệm xã hội cũng như nhiều tính năng hơn về mặt cạnh tranh của mọi thứ.

Maple Nectar tiếp tục cảm ơn người hâm mộ Đấu trường chân lý vì sự kiên nhẫn, niềm đam mê và sự cống hiến của họ khi nhóm ĐTCL tiếp tục sửa lỗi trong vài tháng qua.

“Đối với những người đã đợi trong hàng đợi PBE trong 36 giờ để có cơ hội chơi. Cho những người chịu đựng các lỗi ban đầu khi chúng tôi giao hàng và cho tất cả những người đã cung cấp phản hồi của họ về cách làm cho trò chơi trở nên tốt hơn cảm ơn. Mong được tiếp tục xây dựng trò chơi này với bạn và rất hào hứng với những câu chuyện mà bạn có thể kể về trải nghiệm ĐTCL của bạn trong nhiều năm kể từ bây giờ, “ông kết luận.

Jbo247