ĐTCL 13.24: Cập nhật các skin mới nhất

ĐTCL 13.24

Cùng JBO cập nhật các skin mới nhất trong ĐTCL 13.24 ở bài viết này ngay nào các anh em đam mê bộ môn hấp dẫn này.

ĐTCL 13.24
Skin hibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa trong ĐTCL 13.24

Skin hibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa trong ĐTCL 13.24

Chibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa là Chibi có tên dài nhất và những chiêu thức phong cách nhất. Chibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa là bản phát hành toàn cầu đầu tiên của chúng tôi về Chiến thuật gia cấp Uy tín, với hình ảnh, hình ảnh và đòn kết liễu hoàn toàn mới. Cấp độ Chiến thuật gia này được thiết kế để những người hâm mộ cuồng nhiệt thể hiện fandom siêu hạng của họ.

  • Chibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa sẽ có sẵn thông qua Collector’s Bounties cho đến ngày 10 tháng 1.
  • Chibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa có tỷ lệ rơi ra 2,5% từ Tiền thưởng của Người sưu tập (450 Token Kho báu mỗi cái).
  • Tiền thưởng của Người sưu tập có thêm 2,5% tỷ lệ rơi cho Nội dung Ngôi sao; đối với Kai’Sa, điều đó có nghĩa là những giọt sau: Lux Vệ Binh Tinh Tú Chibi, Zed DỰ ÁN Chibi, Ashe Dragonmancer Chibi. Tiền thưởng của Người sưu tập có 45% cơ hội nhận được nội dung Nổi bật bao gồm các biến thể Chibi, Baron và Poro cơ bản. 50% phần rơi còn lại là các phần thưởng Collector’s Bounties tiêu chuẩn bao gồm các Huyền thoại nhỏ huyền thoại 3 sao, cũng như Huyền thoại nhỏ thần thoại như Choncc the Wise, DỰ ÁN: Abyssia, URF Dowsie, v.v.!
  • Nếu bạn chưa nhận được nó trước 30 lần thử, thì lần mở Collector’s Bounty thứ 30 sẽ đảm bảo Chibi Headliner K/DA POP/STARS Kai’Sa.
  • Bạn chỉ có thể mở tối đa 30 Tiền thưởng của Người sưu tập
  • Mã thông báo hứa hẹn từ các phần thưởng khác không áp dụng cho phần thưởng này

Chibi K/DA ALL OUT Akali

ĐTCL 13.24
Chibi K/DA ALL OUT Akali

Skin Chibi Akali có thể mua được với giá 1900 RP và đi kèm với Bùng nổ thực thi hoàn hảo của cô ấy. Skin Chibi K/DA ALL OUT Akali có sẵn dưới dạng Star Content và đi kèm với đòn kết liễu của riêng mình, rít lên màn hình và để lại dấu ấn thất bại cho đối thủ của bạn. Chibi K/DA ALL OUT Akali sẽ rời khỏi Treasure Realms trong phiên bản 14.02, nhưng hình dạng Chibi cơ bản của cô ấy sẽ vẫn còn tồn tại.

Một số skin khác có trong  ĐTCL 13.24

Các bài hát của Ao Shin cứ kéo dài mãi, đó là lý do tại sao họ đến bữa tiệc muộn. Giống như Drip Drummer Choncc, chúng có sẵn bắt đầu từ bản vá 13.24 (bản này) để mua trực tiếp với giá 925 RP. Drip Drummer Choncc đến muộn một cách hợp thời trang để thể hiện những chủ đề thời trang nhất (tất cả đều được cung cấp từ đồ cũ tiết kiệm vì ý thức về môi trường mới là thời trang đích thực).

Drip Drummer Choncc có sẵn để mua trực tiếp với giá 925 RP. Power Chord Ao Shin có sẵn để mua trực tiếp với giá 925 RP