Đấu Trường Chân Lý: 2 đội hình giúp game thủ leo hạng hiệu quả

Đấu Trường Chân Lý 12.15

Đấu Trường Chân Lý 12.15 đã có nhiều thay đổi. Có những đội hình cũ đã quay trở lại. Và dưới đây sẽ là những đội hình giúp game thủ leo hạng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Ngọc Long – Đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 12.15

Cho dù ở Đấu Trường Chân Lý 12.15 Shi Oh Yu đã bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên điều này cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều khiến cho Ngọc Long biến mất. Không những thế đội hình này còn vô cùng mạnh mẽ khi giữ được sức mạnh từ đầu đến cuối trận. Thậm chí chọn chủ lực còn cực kỳ linh hoạt.

Đấu Trường Chân Lý 12.15
Anivia – Vị tướng chủ lực rất khỏe

Trong Ngọc Long còn có chủ lực khác bên cạnh Shi Oh Yu là Anivia. Vị tướng chủ lực này rất khỏe, đi cùng với đó là những món đồ có khả năng gây sát thương phép cực khủng như Quỷ Thư Morello và Quyền Trượng Thiên Thần.

Bên cạnh đó, đội hình này còn có điểm mạnh là có nhiều vị trí trống. Chính  vì thế dễ dàng linh hoạt chọn tướng ở cuối trận. Với đội hình này có thể dễ dàng đưa các nhân vật mạnh như Yasuo, Bard. Đây là cách để bổ sung sát thương cực tốt. Đồng thời còn có thể khống chế cho đội hình.

Tuy nhiên đội hình Ngọc Long vẫn còn điểm yếu chính là phải cạnh tranh với các game thủ khác mới giành được đội hình này. Hiện nay số lượng người chơi muốn chọn đội hình Ngọc Long rất nhiều.

Xạ Tiễn – Đấu Sĩ

Varus ở phiên bản trước bị giảm sức mạnh khủng ở mốc 3 sao. Điều này đã khiến cho đội hình Xạ Tiễn – Đấu Sĩ gần như biết mất. Nhưng đến Đấu Trường Chân Lý 12.15 đội hình này lại có nhiều thay đổi. Có thể thấy đội hình Xạ Tiễn – Đấu Sĩ đang trở lại vô cùng mạnh mẽ. Cho dù chủ lực Varus sức mạnh không tăng nhưng đội hình này vẫn được đánh giá cao.

Đấu Trường Chân Lý 12.15
Ezreal và Twitch được tăng sức mạnh

Sở dĩ sức mạnh của đội hình Xạ Tiễn – Đấu Sĩ quay trở lại là vì Ezreal và Twitch được tăng sức mạnh. Hai vị tướng này sẽ giúp cho đội hình này ở đầu trận giữ máu tốt hơn. Chuỗi chiến thắng ở giai đoạn giữa trận sẽ giúp cho đội hình này có thêm nhiều vàng hơn. Điều này giúp cho quá trình xoay Varus 3 sao đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Khi Xayah được tăng thêm sức mạnh sẽ giúp cho lượng sát thương đầu ra của đội hình này ở cuối trận mạnh hơn rất nhiều. Điều này giúp cho đội hình Xạ Tiễn – Đấu Sĩ không phải phụ thuộc quá nhiều vào Varus.

Ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 12.15  này nếu bạn muốn leo hạng nhanh chóng thì 2 đội hình Xạ Tiễn – Đấu Sĩ và Ngọc Long là lựa chọn phù hợp đấy nhé.