Cập nhật các thay đổi mới nhất trong ĐTCL 14.8

ĐTCL 14.8

ĐTCL 14.8 sẽ mang đến một số điều chỉnh, phát hành các hiện vật mới cùng với các phép bổ trợ, giảm sức mạnh và các thay đổi trên diện rộng.

ĐTCL 14.8
Cập nhật các thay đổi mới nhất trong ĐTCL 14.8

Cập nhật các thay đổi mới nhất trong ĐTCL 14.8

Bản cập nhật này là một vấn đề lớn đối với cả người chơi cạnh tranh và người chơi bình thường khi tìm hiểu meta mới nhất.Với việc sắp diễn ra Inkborn Fables Americas Tactician’s Cup và người chơi luyện tập để nâng cao kỹ năng của mình 24/7, Bản vá 14.8 chính là nơi diễn ra hành động.

Những thay đổi đang diễn ra trên PBE, từ việc tăng cường sức mạnh cho các tướng về cuối trận với lượng HP bổ sung cho đến việc thu hồi phần thưởng tuyệt vời. Việc tăng sức mạnh HP cơ bản cho các tướng như Ashe, Galio, Kai’Sa và Kayn chưa? Họ đang nhận được một sự thúc đẩy tốt đẹp, điều này sẽ giúp họ giữ vững vị trí của mình trên chiến trường. Bản vá này sẽ xác định meta Esports của TFT trong nhiều tuần và mặc dù không phải là bản vá chính thức của Esports World Cup nhưng nó sẽ được thi đấu tại Americas Tactician’s Cup.

Những thay đổi về hệ thống trong Bản vá 14.8 sẽ điều chỉnh mọi thứ, từ sát thương cơ bản của người chơi đến tỷ lệ mua sắm ở Cấp độ Bảy. Chuỗi quay trở lại với việc chỉ cấp một vàng với chuỗi thắng hoặc thua là hai, và tỷ lệ nhìn thấy tướng bốn vàng ở Cấp Bảy đã được điều chỉnh.

Những tướng bị tác động ở bản 14.8

ĐTCL 14.8
Những tướng bị tác động ở bản 14.8

Các thay đổi về cân bằng tính trạng cũng đang được thực hiện, nhắm tới các điểm dừng cụ thể trong Bộ 11 tính trạng. Ví dụ: đặc điểm Fortune đã cung cấp quá nhiều HP cho người chơi, trong khi các nhà vô địch Dragonlord cần giảm sát thương theo phần trăm máu của họ. Dưới đây là bảng phân tích một số thay đổi cân bằng đặc điểm chính sắp có trong ĐTCL 14.8:

  • Dragonlord: Sát thương% máu ở cấp bốn và năm giảm từ 18/12 xuống 10/15%.
  • Exalted: Sát thương tăng thêm tăng lên 5%. Sát thương bổ sung cho mỗi cấp độ ở cấp độ đặc điểm năm tăng lên 3% mỗi cấp độ.
  • Fated: Sett Omnivamp bị giảm sức mạnh xuống 12%. Tăng sát thương của Syndra được tăng lên 11%.
  • Fortune: Chữa lành sức khỏe của người chơi ở năm Fortunes bị giảm sức mạnh xuống còn hai HP.
  • Heavenly: Phần thưởng của đội ở mức bảy bị giảm sức mạnh xuống còn 225%.
  • Porcelain: Tốc độ tấn công ở cấp sáu giảm xuống 100%. Sát thương giảm ở mức sáu giảm từ 50%.
  • Storyweaver: Kayle (ba sao) sát thương trên đòn đánh bị giảm sức mạnh phép thuật xuống 15%. Sát thương kỹ năng của Kayle giảm xuống 125% AP ở 3 Storyweaver.
  • Umbral: Ngưỡng thực hiện được điều chỉnh từ 10/18/18/40% thành 10/18/20/45%.