4 vật phẩm mạnh nhất DTCL mùa 11 phiên bản 14.8

DTCL mùa 11 phiên bản 14.8

Việc xây dựng các vật phẩm phù hợp trong Đấu Trường Chân Lý có thể hơi khó khăn, đặc biệt đối với người chơi mới. Chúng tôi giúp bạn chọn những vật phẩm tốt nhất cho trò chơi Đấu Trường Chân Lý tiếp theo của bạn. Dưới đây là một số vật phẩm meta tốt nhất và đơn vị nào nên sử dụng chúng trong DTCL mùa 11 phiên bản 14.8.

DTCL mùa 11 phiên bản 14.8
Ngọn Giáo Shojin là trang bị tuyệt vời dành cho những tướng có nhiều tốc độ đánh

Vô Cực Kiếm, Ngọn Giáo Shojin – vật phẩm mạnh nhất DTCL mùa 11 phiên bản 14.8

Vô Cực Kiếm là vật phẩm tối thượng dành cho các siêu chủ lực và ADC được hưởng lợi từ các đòn tấn công tự động nhất quán. Nó mang lại cho người giữ vật phẩm 35% cơ hội chí mạng và nếu khả năng của người giữ vật phẩm đã có thể tấn công chí mạng, thay vào đó, hãy nhận thêm 10% sát thương chí mạng. Bạn sẽ thường xuyên thấy những tướng như Xayah, Kai’Sa, Sivir cầm vật phẩm Vô Cực Kiếm.

Ngọn Giáo Shojin là trang bị tuyệt vời dành cho những tướng có nhiều tốc độ đánh. Shojin giống như Bùa Xanh nhưng phụ thuộc vào đòn đánh tự động của tướng để có hiệu quả. Ngọn giáo Shojin cấp 5 năng lượng cho mỗi đòn tấn công tự động. Lý tưởng nhất là bạn nên xây Ngọn Giáo Shojin cho những tướng thường xuyên cần sử dụng kỹ năng của mình. Azir chẳng hạn, là một quân rất mạnh khi có trang bị của mình. Khả năng Blight của anh ta có thể cắt xuyên các đơn vị như bơ, vì vậy việc có thể liên tục sử dụng khả năng này nhờ Shojin sẽ tăng đáng kể cơ hội chiến thắng ở sảnh.

DTCL mùa 11 phiên bản 14.8
Găng tay Ngọc đã trở thành một vật phẩm chủ yếu trong hầu hết mọi đội hình

Giáp Máu Warmog, Găng Ngọc Thạch

Giáp Máu Warmoglà một trang bị đỡ đòn vững chắc, ngay cả khi nó không phải là lựa chọn chính của mọi tướng. Chúng được sử dụng để tăng cường sức mạnh cho xe tăng với hai vật phẩm hoặc giữ cho các đơn vị sống sót để người vận chuyển có thể thực hiện phép thuật của mình. Vật phẩm Giáp Máu Warmogcung cấp + 8% máu tối đa cho người sở hữu vật phẩm.

Kể từ khi được giới thiệu trong Đấu Trường Chân Lý, Găng tay Ngọc đã trở thành một vật phẩm chủ yếu trong hầu hết mọi đội hình. JG cho phép các khả năng tấn công chí mạng và nếu khả năng của đơn vị đã có thể tấn công chí mạng thì thay vào đó, người sở hữu sẽ nhận được 10% sát thương chí mạng. Điều này mang lại cho các pháp sư và nhà vô địch Sức mạnh Phép thuật một loại sức mạnh khác, vì chỉ tăng Sức mạnh Phép thuật của họ sẽ không hiệu quả bằng việc sử dụng Jeweled Gauntlet trong hỗn hợp.

Hãy nhớ rằng các vật phẩm tối ưu nhất cũng sẽ phụ thuộc vào trạng thái trò chơi và đội hình của bạn.