[DOTA UNDERLORDS] Thay đổi tỷ lệ roll tướng bậc cao trong game

Vavle đã một lần nữa thay đổi tỉ lệ roll các tướng bậc cao trong game trong bản update này.

Bản cập nhật mới nhất của DOTA UNDERLORDS đã thay đổi nhẹ tỉ lệ roll các tướng từ bậc 4 trở lên trong game

Kết quả hình ảnh cho dota underlord

Một bản cập nhật Dota Underlords mới được phát hành vào Chủ nhật vừa rồi.

Bản cập nhật gần đây nhất của trò chơi giới thiệu một vật phẩm có tên hotfix. Đây là phần mới dành riêng cho bản cập nhật từ ngày 23 tháng 8. Các hotfix thay đổi hoàn toàn tỷ lệ nhận được các đơn vị Cấp 4 và Cấp 5 ở mức cao hơn.

Trong bảnupdate trước, các đơn vị Cấp 5 đã có sẵn bắt đầu từ cấp tám với 5% cơ hội xuất hiện. Trong bản update gần đây, con số đó đã giảm xuống và hiện tại các đơn vị Cấp 5 đã có sẵn bắt đầu từ cấp chín với cơ hội chỉ 2%. Con số tăng lên 3% ở cấp 10 và 5% khi vượt cấp 10. Người chơi có thể lên cấp 11 nếu họ sử dụng vật phẩm cấp cao hơn thứ mà trò chơi cho mặc định.

Những thay đổi khác trong các bản update gần đây bao gồm Juggernaut trở thành đơn vị Cấp 3. Juggernaut là một trong những đơn vị nhận được nhiều thay đổi nhất kể từ khi phát hành Dota Underlords. Các nhà phát triển đã đấu tranh để cân bằng Juggernaut. Điều này là đúng nhưng có vẻ như cuối cùng họ đã tìm thấy một sự cân bằng tốt cho anh hùng.

Dota Underlords chào đón hai đơn vị mới

Dota Underlords sẽ sớm chào đón hai đơn vị mới.

Tại The International, Valve đã công bố hai anh hùng mới sẽ gia nhập vũ trụ Dota 2 SnapfireVoid Spirit. Hai đơn vị mới này cũng sẽ là một phần của Dota Underlords khi bản update.  hai đơn vị này sẽ sớm được ra mắt trong game.

Không có chi tiết có sẵn về các liên minh của họ. Là dì của Timbersaw, có khả năng Snapfire tham gia một trong những liên minh của mình. Timbersaw thuộc về các liên minh xảo quyệt và nhà phát minh. Những anh hùng khác với cả hai liên minh đó là Clockwerk, TechiesTinker.

Snapfire đủ điều kiện là scrappy và là một inventor. Tuy nhiên, cô cũng có thể tham gia tộc dragon. Trong bản xem trước được chia sẻ tại The International, Snapfire được nhìn thấy cưỡi một con rồng táo tợn. 

Void Spirit có thể yêu cầu liên minh của riêng mình vì Storm Spirit, Ember Spirit Earth Spirit chưa phải là một phần của Dota Underlords.

Vậy Snapfire và Void Spirit sẽ thuộc tộc nào trong bản update sắp tới. Mời các bạn đọc đón đọc chi tiết thông tin về 2 vị tướng này là nhưng update về sau của game.

Bản update Outlanders đang trong gia đoạn hoàn thàng ngày phát hành của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Mời các bạn đón đọc thông tin về bản update Dota underlords nhanh nhất và sớm nhất tại jbo247.net

Jbo247