The Expandables lập kỷ lục khi lọt vào chung kết PUBG thế giới 2022

The Expandables

Khoảnh khắc The Expandables bước vào “nhánh thua”. Việt Nam dường như ngày càng xa rời với chiếc cúp vô địch PUBG Global Championship 2022. Tuy nhiên, vạn sự không ngờ, The Expandables đã có màn thể hiện trên cả tuyệt vời.  Cả đội dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Leviz đã tạo nên kỳ tích với cú “lội ngược dòng” cho PUBG Việt Nam. Trong bài viết sau, JBO sẽ làm rõ hơn về vấn đề nóng hổi này.

The Expandables đại diện Việt Nam tại PUBG thế giới 2022

The Expandables
Cerberus Esports và The Expandables là 2 đại diện xuất sắc của PUBG Việt Nam

PUBG Continental Series đã diễn ra các cuộc tranh tài nảy lửa cho suất tham dự PUBG Global Championship 2022. Trải qua nhiều thăng trầm, hàng loạt đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới cuối cùng cũng có thể đặt chân vào vòng chung kết của Giải vô địch PUBG thế giới 2022. Cerberus Esports và The Expandables là 2 đại diện xuất sắc của PUBG Việt Nam lọt vào trận CK này. Cả hai sẽ so tài cùng 30 đội tuyển có tiếng trên thế giới tại sân chơi PUBG lớn nhất hành tinh.

Cerberus Esports đã duy trì phong độ ngời ngời trong vòng đấu bảng. Nhưng bước vào vòng nhánh thắng- nhánh thua, Khuyển ba đầu lại dần bị tụt lại. Kết quả cuối cùng của Cerberus Esports tại giải đấu này là xếp hạng thứ 15 tại nhanh thua 2. Trong khi đó, The Expandables lâm vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khi rớt xuống nhánh thua 1. Tuy nhiên, đội tuyển này đã thực sự bùng nổ vào các ngày thi đấu tiếp theo.

Cú “lội ngược dòng” đầy mạnh mẽ

The Expandables
The Expandables nhanh chóng lọt vào top dẫn đầu nhánh thua 2

Tại PGC 2022, The Expandables nhanh chóng lọt vào top dẫn đầu nhánh thua 2. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đội  tuyển chễm chệ ngay ngôi vị đầu bảng. Bước vào ngày thi đấu thứ hai, Leviz và các đồng đội đã bị “đá” khỏi vị trí dẫn đầu. Họ tụt hẳn xuống vị trí thứ 5 chỉ sau trận 9.

Khoảnh khắc 3 thành viên của The Expandables gục ngã, tia hy vọng chiến thắng trở nên mong manh hơn. Fan hâm mộ tưởng chừng đã giành một vé thua hoàn toàn trong vòng đấu cuối cùng. Tuy nhiên, đội trưởng Leviz vẫn kiên cường giành giật từng cơ hội chiến thắng cho đội nhà. Anh đã xuất thần ném nade kết liễu ngay 2 thành viên của Kwangdong Freeces. Cộng thêm pha đẩy lên và xóa sạch toàn bộ team FaZe Clan của Petrichor Road đã gián tiếp giúp The Expendables đặt chân vào Chung Kết Tổng PGC 2022.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thi đấu, PUBG Việt Nam có một đại diện giành chiến thắng thuyết phục vào vòng chung kết. Trước đó, cả 2 đại diện của Việt Nam là DXG và Divine Esports đều trải qua bao chật vật để vào chung kết tổng.

Việc đường đường chính chính lọt vào chung kết PUBG Global Championship 2022 giúp The Expandables có được khoản tiền thưởng 10.000 USD. Hãy theo dõi JBO để cập nhật thông tin về chặng đường tiếp theo của họ nhé.