[PUBG] Sức hút từ chức năng mới SandBox Mode

(Jbo 247) Chức năng mới SandBox Mode cực hấp dẫn, cho phép người chơi có thể bay sắp được ra mắt trong PUBG

Hãy tưởng tượng một bản đồ PUBG rộng như thế, nếu bạn được bay lên và nhìn xuống tổng quát thì chắc hẳn sẽ tuyệt vời lắm. Và để hiện thực mong muốn đó, một chế độ chơi mới có thể tùy ý điều chỉnh các chức năng, phương tiện trong một trận đấu – SandBox Mode đã được nhà phát triển game “BlueHole” sẵn sàng cho ra mắt. Những điều thú vị này luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ PUBG khắp nơi trên thế giới.

Chức năng SandBox Mode sẽ như thế nào?

SandBox Mode là một chế độ chơi mới được nhà phát triển dự kiến sẽ cập nhật trên máy chủ trực tiếp PUBG PC trong phiên bản cập nhật vào vài ngày tới. Mục đích của chế độ này đó chính là cho game thủ dễ dàng thử nghiệm những nội dung có trong trò chơi hơn.

Nói một cách dễ hiểu, bạn đứng một chỗ vẫn có thể gọi đến xe, súng, can xăng, các trang thiết bị y tế. Bạn có thể xem chức năng này tương tự như việc hack game nhưng được nhà phát triển đồng ý. Và quan trọng hơn, có một tính năng đặc biệt cũng được xuất hiện đó là bay. Điều này có thể thỏa mãn mong muốn được bay lên cao của game thủ để quan sát toàn bộ khung cảnh của bản đồ PUBG. Như thế, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang vị trí khác một cách nhanh chóng, nỗi lo chết bọ sẽ không còn hiện hữu trong bạn nữa.

Nhưng có một điều thật đáng tiếc, đó là theo thông báo của nhà phát hành game thì chế độ SandBox Mode này sẽ bị giới hạn số lượng người chơi. Không phải bất kỳ game thủ nào cũng có thể chơi và trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn này.

Những ai có thể chơi sandbox mode

Theo như thông báo trên trang chủ, SandBox Mode chỉ có thể được tạo bởi PUBG Partners đối tác của PUBG. Vì thế, các game thủ bình thường sẽ không có cơ hội trải nghiệm cảm giác hack game này.

Đây mới chỉ là những dự kiến ban đầu vì nó vẫn còn đang nằm thử nghiệm ở máy chủ. Hãy cùng đợi chờ những thông báo và có trải nghiệm thực trong bản ra mắt chính thức từ nhà phát hành vào thời gian tới các bạn nhé.

JBO247