PUBG ra mắt tính năng Global Chicken Cup cực hot

PUBG đang hợp tác với Lionel Messi để mang đến một trong những bản cập nhật quan trọng nhất. Nội dung hợp tác này sẽ có trong bản cập nhật 2.3 của PUBG Mobile. Bản cập nhật này được đặt tên là Lễ hội bóng đá. Sẽ có các vật phẩm giới hạn thời gian mới và sự kiện Global Chicken Cup hấp dẫn. Cùng JBO tìm hiểu nhé.

Sự kiện PUBG X MESSI có gì mới?

PUBG
Sự kiện PUBG X MESSI có gì mới?

Một trong những tính năng nổi bật của bản cập nhật mới này sẽ là Global Chicken Cup. Đây sẽ là sự kiện mang đến lối chơi theo chủ đề bóng đá. Sự kiện phát hành song song cùng với World Cup, có thể sẽ khởi động trước ngày 20 tháng 11.

Trong bản cập nhật PUBG X MESSI có các điều khiển mới sẽ kích hoạt khi bạn chọn một trong những vật phẩm mới. Sau đó bạn có thể thoải mái chơi bóng ngay trong PUBG. Khả năng cao sẽ có đợt giảm giá hàng không dành riêng cho bóng đá và các mặt hàng tiêu dùng. Thêm một khu vực kiểu sân bóng đá cho các bản đồ và một POI mới lớn.

Bản cập nhật Lễ hội bóng đá sẽ bao gồm một số vật phẩm theo chủ đề bóng đá. Nổi bật nhất chính là một quả bóng khổng lồ mà bạn có thể di chuyển khắp bản đồ. Bạn thậm chí có thể nhờ đồng đội đá vào nó, để quay nhanh hơn nhiều.

Tìm hiểu Global Chicken Cup

PUBG
Global Chicken Cup sẽ diễn ra trong suốt mùa World Cup

Global Chicken Cup sẽ diễn ra trong suốt mùa World Cup. Điều này sẽ bao gồm các chế độ và bản đồ mới. Khu vực tổ chức Global Chicken Cupcó một sân bóng đá. Tất cả sẽ được chứa trong toàn bộ công viên giải trí bóng đá. Đây là POI có giới hạn thời gian mới sắp có mặt trên Erangel. Địa điểm mới có các vật phẩm theo chủ đề và cung cấp thiết bị cho trò chơi.

Thậm chí có một tàu lượn trong POI hoạt động tương tự như tàu lượn Baller của Fortnite. Sự khác biệt lớn là một quả bóng đá là phương tiện cho đường đua.

Công viên giải trí có một cơ chế thu hồi nơi bạn có thể quay trở lại máy bay từ POI. Tuy nhiên quay trở lại sẽ khiến việc kiếm đủ mạng khó khăn hơn một chút. Mặc dù, điều này cũng sẽ cho phép người chơi tự do thưởng thức nội dung bóng đá mà không phải lo lắng quá nhiều về việc bị bắt.

Một trong những món đồ mới vui nhất chính là giày thể thao. Bạn có thể đá bóng vào kẻ thù cũng như bắn vào mục tiêu. Khi quả bóng tiếp xúc với kẻ thù, nó sẽ gây ra một kiểu tấn công năng lượng tròn. Điều này là một cách độc đáo để đưa lối chơi theo phong cách bóng đá vào Battle Royale mà không cần phải chuyển nó sang chế độ chơi phụ.

Xem thêm: Diễn biến ngày thứ 2 Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major