[PUBG PC] Sự hấp dẫn đến từ bản cập nhật 5.2

(Jbo 247) PUBG PC: Bản cập nhật 5.2 đã có mặt cùng nhiều thay đổi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ

Hiện tại, bản cập nhật 5.2 đã có mặt và đang trong quá trình thử nghiệm tại Server của PUBG. Nhiều tính năng mới Bẫy gai, hệ thống PUBG Labs, cải tiến bản đồ Vikendi, tự động gắn phụ kiện,… của bản cập nhật hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ.

Vật phẩm mới: Bẫy Gai

Bẫy gai có công dụng làm thủng lốp bất cứ phương tiện nào chạy qua. Nó Chỉ làm hư lốp xe mà không gây sát thương lên phương tiện di chuyển. Vật phẩm này xuất hiện khắp nơi cùng với những vũ khí ném được khác. Bạn có thể đặt bẫy gai bằng cách giữ nó và bấm chuột trái, bạn không thể nhặt lại sau khi đặt bẫy.

Hệ thống mới: PUBG Labs

PUBG Labs là tính năng cho phép người chơi thử nghiệm các chế độ chơi, tính năng mới, và nhiều hơn nữa. Phản hồi từ người chơi trong hệ thống sẽ giúp nhà phát triển biết thêm về nhu cầu và ý kiến của game thủ, đặc biệt giúp PUBG biết nên ưu tiên cải thiện vấn đề nào trước.

Bản cập nhật Vikendi

Bản đồ Vikendi đã được “dọn sạch” để phù hợp với những trận đấu giữa các tay bắn tỉa. Người chơi có thể vượt qua mùa đông khắc nghiệt dễ dàng do có nhiều phương tiện sẽ xuất hiện hơn, nhưng lượng bẫy gai trên các ngọn đồi phủ tuyết sẽ tăng đột biến tăng thêm thử thách trong bản đồ này.

Tự động gắn phụ kiện

Có 3 tùy chỉnh cho tính năng tự động gắn phụ kiện:

Tự động trang bị khi nhặt phụ kiện bằng phím F (dùng phím F để nhặt phụ kiện sẽ tự động trang bị).

Tự động gắn phụ kiện khi đổi vũ khí mới. Khi bạn đổi vũ khí trên mặt đất thì  tất cả phụ kiện của  vũ khí hiện tại sẽ di chuyển sang vũ khí mới. Những phụ kiện không tương thích sẽ tự động chuyển vào túi người chơi.

Tự động trang bị khi nhặt phụ kiện và đang mở túi. Nếu phụ kiện đó đã được trang bị, chúng sẽ được chuyển vào túi người chơi.

Skin và vật phẩm mới

Thêm 1 skin vũ khí BattleStat – MK47

Thêm 2 skin mua bằng BP – BattleStat (MP5K và QBZ)

Thêm 1 skin dây lưng Madsy

Thêm 1 skin đôi giày Madsy

Thêm 15 skin của các streamer Twitch

Thêm một hòm đồ có thể mở mới

Những tính năng mới của PUBG PC trong hòm đồ, bạn có thể mua trực tiếp bằng BP đến trước khi bảo trì ngày 27/11. Sau ngày đó, hòm đồ sẽ chỉ xuất hiện ngẫu nhiên.

Bản chính thức ra mắt có thể có một số thay đổi. Song có vẻ như nhà phát triển đang dành rất nhiều tâm huyết, tạo thêm sự kết nối giữa người chơi và người làm game. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm những cập nhật thú vị này trong thời gian sắp tới các bạn nhé.

JBO247