[PUBG] Tổng hợp hững thành phần hack/cheat

Như các bạn đã biết, vấn nạn hack/cheat luôn khiến các Nhà Sản Xuất Game đau đầu khi đứa con cưng của họ đạt được 1 số thành công nhất định. Hầu hết tất cả các game trên thị trường từ có tính cạnh tranh đến offline đều có hack/cheat, PUBG Mobile cũng không phải là ngoại lệ.


Có thể nói PUBG Mobile đang là 1 game được ưa chuộng nhất trên nền tảng mobile hiện nay. Tính đến nay đã có hơn 30 triệu lượt chơi game, và vấn nạn hack/cheat đang khiến NSX Game cực kì đau đầu khi số lượng là quá lớn và cực kì khó để tìm hiểu những hacker/cheater đang sử dụng hack nhưng “giả vờ ngây thơ” ẩn mình trong cộng đồng cực kì lớn và đôi khi là cả những streamer nổi tiếng cũng sử dụng hack/cheat nên việc kiểm soát là cực kì khó.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile hack

Bạn là một người chơi chân chính, tất cả những gì bạn muốn là cùng bạn bè thư giãn sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng. Vậy mà cứ vào game là gặp hack, vừa loot được đồ ngon là chết, chỉ mới 3 phút mà chơi được “tận”… 3 game. Vừa cay, vừa ức chế nhưng lại không làm được gì cả. Thế là không được giải trí mà bạn chỉ tổ chuốc thêm tức giận, căng thẳng vào người mình mà thôi.

Nhưng có một sự thật đáng buồn là bạn không thể làm gì hơn để giảm bớt tình trạng hack/cheat này ngoài việc report và chờ nhà phát hành game xử lý. Nếu muốn vui vẻ thì chúng ta nên tìm cách sống chung với lũ trước khi tình trạng này được giải quyết triệt để. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những tips sau đây để hạn chế gặp những người chơi sử dụng hack/cheat và giúp bạn có được những giây phút chơi PUBG Mobile thư giãn, thoải mái nhất.

Loại 1: Những đứa trẻ trâu thích phá game

Thể loại này thì cực kỳ háu thắng và manh động, chơi game khá nhiều nhưng chủ yếu họ lấy cái cảm giác giết người khác làm thú vui nên cực kì thích nhảy những khu đông người. Đặc điểm nhận dạng là hay phát ngôn lung tung trên máy bay, gây kích động cực mạnh kiểu “VN Pochinki, VN Pecado, vào bootcamp bố mày chấp hết,…”.

Tổng hợp những cách tránh gặp hack trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Nếu bạn không nhảy những khu đông thì làm sao để gặp hacker/cheater dạng này? 

Khi mình hỏi 1 người sử dụng hack/cheat và được giải đáp, họ nói là chỉ có thể thấy được địch ở trong phạm vi tối đa 300m, chắc là sử dụng bản hack free đây mà. Thế nên 1 khi mà nhóm người này đã xác định phá game thì sau khi clear khu đông đúc xong họ sẽ lái xe đi lung tung và sau khi bạn vào tầm ngắm của bọn này này thì xác định. Nếu bạn đang chơi 1 map cực kì nhỏ như Sanhok mà thấy có người lái xe đi giết người thì chính xác 100% là họ sử dụng hack và thuộc loại này nhé.  Loại này thì bay acc nhanh lắm vì sử dụng hack cực kỳ lộ liễu.

Loại 2:  Những người ít có thời gian chơi game, nhưng luôn muốn top 1 

Số lượng người này chiếm số lượng lớn cộng đồng hack/cheat. Họ hầu hết là các game thủ với bàn tay bé, rất dễ chết nên thường xuyên ức chế vì cả ngày đi làm mệt mỏi đêm về làm vài game giải trí còn phải “ăn hành” liên tục. Tâm lý méo mó khiến họ sử dụng hack/cheat âu cũng do dòng đời đưa đẩy mà thôi, loại hacker/cheater này thường thì họ chỉ dùng wall để nắm bắt vị trí, do chơi bằng account chính nên cũng khá sợ bị ban, ít khi sử dụng hack/cheat loại này không nguy hiểm lắm.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile hack

Loại 3: Những người thích nổi tiếng nhưng lười luyện kỹ năng

Nhóm những người này thì họ thường hack/cheat cực kỳ tinh vi. Đơn giản là họ muốn leo lên mức rank cuối cùng nhưng cũng muốn giữ được account chính nên thường không dám hack quá lộ liễu. Loại này cực kì khó phát hiện nhé. Nhưng khó không có nghĩa là không phát hiện, hầu hết chỉ có nạn nhân của họ mới biết mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile hack

Chẳng hạn như, đối với người bình thường, thì khi họ sấy 1 người đang di chuyển nhanh thì tỉ lệ miss cực kì cao vì nhiều lý do. Nên cho dù là các game thủ pro thì tỉ lệ bắn 10 viên trúng 7,8 viên đã là 1 con số cực kì ấn tượng. Thế nên nạn nhân còn nghe được tiếng đạn xẹt ngang tai, còn gặp hacker/cheater loại này thì chẳng nghe được đâu, vì 10 trúng cả 10 mà!

Trên đây là những nhóm hacker/cheater chính. Và để nói thêm, việc hoàn toàn tránh hack là hoàn toàn không thể, nếu bạn áp dụng theo các cách sau đây thì chỉ có thể giảm phần nào tỉ lệ gặp hacker/cheater trong game đến mức cực kì nhỏ nhoi thôi.