[PUBG Mobile] Tính năng Death Camera sẽ tận diệt Hacker

(Jbo 247) Leak PUBG Mobile: Hacker sẽ được tìm thấy dễ dàng khi tính năng Death Camera xuất hiện. Đây là tin vui dành cho các game thủ

Chế độ Death Camera ra đời

Death Camera là một tính năng thú vị, được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp người chơi PUBG quay ngược thời gian, tìm hiểu lại tình huống và nguyên nhân gây nên cái chết của mình. Tính năng hỗ trợ này hoàn toàn có thể giúp người chơi tìm ra được Hacker nếu cái chết của mình có dấu hiệu bất thường. Tính năng Death Camera được phát triển dựa trên sự nâng cao chế độ Spectator – cho phép người chơi đã chết tiếp tục theo dõi cuộc chơi. Để có được bản hoàn hảo nhất, Deathcam hiện đang được thử nghiệm trên máy chủ test China Beta.

Để sử dụng chức năng Deathcam, đầu tiên bạn phải vào phần cài đặt tùy chỉnh của trò chơi. Tại mục Cơ bản (Basic) bật tính năng Deathcam. Các cài đặt cần được lưu lại sau khi thao tác thành công. Sau đó hệ thống sẽ ghi nhận và lưu trữ khoảnh khắc bạn bỏ mạng trong từng cuộc chơi. Để xem lại video trước khi chết, chọn mục Deathcam tại màn hình báo tử sau khi bạn bỏ mạng.

Nếu bạn bỏ mạng do chính bản thân tạo ra như rơi từ trên cao xuống đất hoặc bị nổ xe, camera sẽ quay theo góc nhìn của bạn. Nếu chết do bị kẻ thù tiêu diệt, máy quay sẽ ở góc nhìn của người chơi đã giết bạn. Nếu tính năng này được phát triển ổn định, Hacker sẽ hoàn toàn mất đất sống.

Vũ khí mới cho chế độ War

Bên cạnh Deathcam, một số vũ khí cầm tay hạng nặng ví dụ như Súng phóng lựu cũng đang được thử nghiệm và sớm đưa vào chế độ War, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mới đa dạng hơn cho người chơi. Việc đưa các loại vũ khí có sức công phá lớn vào PUBG Mobile không hề mới lạ. Trước đó các khẩu súng này đã từng xuất hiện trong chế độ Zombie Payload mode sắp được phát hành. Đặc biệt trong chế độ War của phiên bản PUBG Mobile Lite hiện đang có sẵn để chơi. Vậy nên, thêm vũ khí cầm tay mới vào chế độ War của PUBG Mobile là điều dễ hiểu.

Những thông tin về bản PUBG Mobile với những tính năng nổi bật đang được nghiên cứu trong phiên bản thử nghiệm hứa hẹn sẽ ra mắt trong phiên bản Quốc tế đầu mùa giải PUBG Mobile mới. Hãy cũng dõi theo và cùng trải nghiệm những tính năng thú vị này nhé.

Jbo247