[PUBG Mobile] Rò rỉ về bản cập nhật mới

(Jbo 247) Theo một số nguồn tin được tiết lộ thì PUBG mobile sắp cho ra mắt bản cập nhật 0.15.0 của mình với những thay đổi thú vị

 

Với các tính năng mới hấp dẫn người chơi, bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất luôn được mong chờ và đón nhận một cách tích cực bởi người chơi khắp nơi trên thế giới. Mới đây nhất, một tài khoản Instagram Ấn Độ đã đăng tải thông tin về bản cập nhật mới nhất 0.15.0 và tiết lộ thời gian ấn định ra mắt bản cập nhật là 16 tháng 10 tới.

Những thông tin được tiết lộ

Theo thông tin từ tài khoản Instagram Ấn Độ, bản cập nhật mới sẽ có chế độ trò chơi bùng nổ là Payload, nơi người chơi sẽ có thể hồi sinh đồng minh của mình bằng cách nhặt thẻ ID và mang chúng đến một tháp truyền thông, tương tự như trong Apex Legends.

Trong chế độ trò chơi sắp tới này, người chơi sẽ có thể sử dụng bệ phóng tên lửa M3E1 phóng lựu, M79MGL, để bắn hạ trực thăng và các loại xe bọc thép khác nhau. Xe sẽ nhận được các gói sửa chữa và định vị đột kích, trong khi xe bọc thép BRDM-2 mà người chơi phiên bản PC đã biết sẽ xuất hiện.

Để thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho các trò chơi, các thùng thính siêu cấp sẽ hạ cánh ở các địa điểm khác nhau sau một khoảng thời gian nhất định. Các tính năng đáng chú ý khác sẽ bao gồm bình gas, sẽ phát nổ khi bị bắn vào. Trước đây, Gas Can chỉ có thể làm đầy bình xăng cho phương tiện của bạn, ngoài ra thì thật sự nó rất vô dụng. Nhưng giờ đây, bạn có thể sử dụng nó như một cái bẫy. Chỉ một vài viên đạn, bạn có thể làm nó phát nổ như một quả mìn và gây sát thương cho kẻ địch gần đó.

Hai vũ khí sử dụng đạn 9mm là súng sa mạc Eagle EagleMP5K SMG, được bổ sung vào phiên bản PC vào đầu năm nay cũng sẽ xuất hiện.Vô vàn skin mới cho vũ khí, hoạt cảnh khi mở thùng, và những  tính năng khác đáng mong đợi cũng sẽ xuất hiện.

Tính năng đu bám mép tường

Một tính năng cực hấp dẫn nữa đó là người chơi  sẽ có khả năng parkour tùy ý với tính năng trèo tường đu bám cực hấp dẫn được hứa hẹn từ lâu. Tính năng đu bám mép tường sẽ giúp người chơi đến những địa điểm cao mà trước đây họ không thể đến được. Nhiều chiến thuật sẽ được lập ra khi có tính năng này, tạo nên lối chơi năng động hơn trong trận đấu.

Mùa 9 sẽ tiếp tục cho đến tháng 11, vì vậy người chơi PUBG Mobile sẽ nhận được rất nhiều nội dung mới để cập nhật với bản cập nhật 0.15.0 vào tuần tới.

Jbo247