[PUBG Mobile] Những gợi ý đem đến chiến thắng

(Jbo 247) Cùng tham khảo gợi ý vũ khí và chiến lược đỉnh cao của bản đồ TDM mới sẽ đem đến chiến thắng và leo thứ hạng rank cho bạn

PUBG Mobile Ruins hay còn gọi là Tàn tích mang một sự tương đồng nổi bật với một cảnh esports cổ điển. Ruins dựa trên bản đồ De_Dust2 nổi tiếng của Counter-Strike chứ không phải là một bản sao giống hoàn toàn. Bộ quy tắc TDM Mobile PUBG rất mới lạ và hấp dẫn, khác với map Tom: Warehouse, người chơi sau một lần mất mạng sẽ được tái sinh tại một địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ Ruins, khiến cho cuộc chơi càng trở nên khó đoán và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Gợi ý về vũ khí trong PUBG Mobile Ruins

Trong Map này sẽ có rất nhiều vũ khí để bạn lựa chọn, nhưng một khẩu súng trường và súng bắn tỉa vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Đối với những người thích ôm góc hoặc giữ vị trí, hãy chọn súng trường tấn công và súng bắn tỉa Kar98. Đối với những người thích di chuyển xung quanh và sấy địch, khẩu SMG sẽ phát huy toàn bộ giá trị sức mạnh và khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Chiến lược khu B trong PUBG Mobile Ruins

Nếu ai đó chạy sang bên trái (Path A), khả năng cao họ sẽ cố gắng chạy lên cầu thang.

Một vài giây bảo vệ sau khi tái sinh là điều tuyệt vời nhất. Hãy tận dụng nó để lại gần kẻ địch và hạ chúng.

Nếu bạn muốn bắn tỉa, Door B là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng đừng đứng ở cầu thang trừ khi muốn trở thành tấm bia tập bắn.

Bạn có thể ném lựu đạn qua Door B để đối phó với bất kỳ nhóm hoặc người đang camp tại đó.

Path B là một vị trí đẹp, bạn vừa có thể chuyển khu vực chiến đấu liên tục giữa Door B và Area A, vừa dễ tránh bị phục kích vì đường khá nhỏ.

Bạn có thể tránh những tay súng bắn tỉa Long Hallway bằng cách trèo các khối đá qua Door B và dưới cầu gỗ để đi thẳng vào Path B/Catwalk.

Chiến lược khu A

Cầu thang nơi tái sinh vẫn là nơi tốt nhất để bắn tỉa qua Long Hallway / Door B

Ném bom tại Door A có xác xuất tiêu diệt kẻ địch rất cao.

Tại Door A, đứng bên trái và bật nhảy sau bức tường bên trong có thể nhìn thấy kẻ địch nếu họ nấp đằng sau hai khối đá.

Chú ý đến Path B khi đi qua Door A.

Sử dụng lối Path B để đối phó với người camp ở Door A hoặc các tay súng bắn tỉa Door B.

Bạn có thể nhảy từ tầng trên khu tái sinh xuống dưới đất. Đây có thể là một chiến thuật thoát hiểm tốt khi có ai đó xuất hiện ở Backyard.

Những chiến lượt được giới thiệu trong bài viết chỉ hoạt động khi bắt đầu trận đấu. Cùng với đó, khả năng trượt và leo trèo khiến nhịp độ của các trận đấu trong tàn tích PUBG Mobile Ruins nhanh hơn rất nhiều. Hãy áp dụng những chiến thuật hợp lý để trận đấu của bạn ngày càng trở nên hấp dẫn hơn nhé.

JBO247