[PUBG Mobile] 5 chiến binh mạnh nhất lịch sử

(Jbo 247) PUBG Mobile Season 9 đã cho ra mắt 5 chiến binh mạnh nhất trong lịch sử trong bộ skin đẹp mắt, bạn đã biết hết về họ chưa?

PUBG Mobile Season 9 năm nay được đánh giá là màu giải hoành tráng từ trước đến nay.  Bên cạnh các loại trang phục và tính năng mới, Season này còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm chủ đề cực kỳ mới mẻ. Những thay đổi về bố cục và màu sắc cổ xưa lộng lẫy khiến mùa 9 được đánh giá là đẹp mắt và thành công hơn mùa 8 rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu những chiến binh đã tạo nguồn cảm hững độc nhất vô nhị này nhé.

1. Chiến binh Viking cổ xưa

Người ta thường nhắc tới người Viking như các chiến binh lưu động trên thuyền hoặc những kẻ cướp biển, nhưng họ cũng là các nông dân và các nhà buôn giỏi. Với tham vọng đế vương hàng thế kỷ, những tay cướp biển người Viking giương buồm đi khắp châu Âu và bắc Đại Tây Dương trên những chiếc thuyền dài, đánh phá cướp bóc và xâm chiếm phần lớn các vùng đất trù phú tại châu u, rồi định cư tại những vùng đất chiếm được.

2. Chiến binh của đế chế La Mã

Sự rộng lớn và sức mạnh vô song của những chiến binh La Mã đã góp phần tạo nên một Đế chế La Mã hùng mạnh và thịnh trị. Họ là lính bộ binh hạng nặng được trang bị áo giáp và khiên chắn giống người Hi Lạp cổ đại. Trong chiến đấu, họ được xem là những chiến binh bậc thầy trong sử dụng kết hợp cùng lúc các loại vũ khí như kiếm, giáo và khiên. Bên cạnh khả năng chiến đấu dũng mãnh, các chiến binh La Mã sống rất kỷ luật và được đào tạo để đưa ra những chiến lược tuyệt vời, có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong những  hoàn cảnh khắc nghiệt.

3. Võ tướng Trung Cổ

Để dễ hình dung, các võ sĩ mặc thời đó thường mặc áo giáp sáng choang có hình tượng cực giống thiên binh thiên tướng. Binh khí thời đó cũng rất giống pháp khí trên trời, hình tượng uy vũ của kim giáp ngũ sắc phảng phất thể hiện các võ tướng đang ở nhân gian thuận theo ý Trời mà binh chinh thiên hạ hoặc duy trì chính nghĩa. Đương thời, Quân Hán có sức chiến đấu mạnh, tổ chức nghiêm ngặt, sử dụng nhiều nỏ nên có ưu thế lớn hơn đội quân của các quốc gia khác trong các trận chiến. Đây cũng là mô hình quân đội điển hình toàn năng trong lịch sử nhân loại.

4. Chiến binh Samurai

Samurai là tầng lớp võ sĩ ở Nhật Bản. Họ là thuộc hạ của các tướng quân và lãnh chúa Nhật. Điểm mạnh nhất của các Samurai chính là khả năng sử dụng kiếm Katana. Bên cạnh đó, họ cũng rất mạnh trong việc dùng dao, cung tên. Các Samurai rất trung thành với chủ, nếu thất bại trong nhiệm vụ được giao, họ sẵn sàng tự mổ bụng mình để chứng tỏ lòng thành cũng như tinh thần thượng võ.

5. Huyền thoại Ninja

Ninja là danh xưng để chỉ những cá nhân hay tổ chức đánh thuê chuyên về hoạt động bí mật từng tồn tại trong lịch sử Nhật Bản không chính thống. Theo ghi chép, Ninja là những người sử dụng Nhẫn thuật Ninjutsu thiên về các thủ đoạn không quy ước. Họ ngụy trang ở bất cứ các khu vực lãnh thổ của đối phương để đánh giá tình hình của địch, xâm nhập vào lâu đài của đối phương để thực hiện các nhiệm vụ ám sát, hay theo dõi nắm thông tin địch một cách bí mật. Các Ninja thường hành động dứt khoát và mau lẹ, gây cho đối phương nhưng khiếp sợ nhất định.

Jbo247